overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ใครรอ PhenimII มั้งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default ใครรอ PhenimII มั้งครับ

    ผมรอซื้ออยู่คนนึงอะ แต่รอร้านอื่นเอาขายมา Busitek ราคาเว่อร์อะ ทำใจซื้อไม่ได้

    แล้วถามนิดด้วยครับ Phenom II ใส่ AX78 ได้ไหม

    *******หัวข้อพิมพ์ผิด กลายเป็น ผีนิ่มไปแล้วอะ- - *

  2. #2
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Default

    ผมรอ phenom III ออกก่อน

    ทำใจราคาไม่ได้เช่นกัน

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    รอราคามันลงซักปลายปี

  4. #4
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    รอ Phenom II ครับ ไม่ได้รอ Phenim II

  5. #5
    OverclockZone Member chanakok's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    1 คนครับที่รอ
    ใจอยากได้ 940 เพราะอยากจะลองดูว่า 2 หัว กับ 4 หัว มันต่างกันยังไง(ที่ความเร็วเท่ากัน)
    แต่ราคาก็โหดร้ายเกินไป
    สงสัยกลางปี ถึง สิ้นปีนี้คงไปถอย 920 มาก่อนอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    อีกไม่นาน ราคาลงแล้วล่ะครับเวป JIB 920 ราคา8พันกว่าบาทเอง

  7. #7
    OverclockZone Member enuyacha's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    ถ้า advice เอามาขายจาถูกกว่า jib อีกนาคับจากที่เคยซื้อมายิ่งถ้าเป็นสมาชิกdealerจะถูกลงไปอีก
    ลองเข้าไปดูได้คับที่http://www.advice.co.th

  8. #8
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    รอเหมือนกันคับ

  9. #9
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    รอปลายปีครับ เก็บตังค์ก่อน เดี๋ยวจะย้ายกลับบ้าน เซ็ง.. หมดกับ inhell กับการอัพเกรดใหม่ไปเยอะ แต่แรงไม่ได้ดั่งใจ ใช้งาน MultiTasking แล้วขัดใจสุดๆครับ
    Last edited by microsoft™; 4 Feb 2009 at 02:04:59.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    รอปลายปีครับ เก็บตังค์ก่อน เดี๋ยวจะย้ายกลับบ้าน เซ็ง.. หมดกับ inhell กับการอัพเกรดใหม่ไปเยอะ แต่แรงไม่ได้ดั่งใจ ใช้งาน MultiTasking แล้วขัดใจสุดๆครับ
    +10

    แต่ผมกะรอให้มันเหลือกประมาณ 3000 กว่าบาทจะอีกนานมั๊ย phemon II เนี่ย

  11. #11
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by choxfighter View Post
    +10

    แต่ผมกะรอให้มันเหลือกประมาณ 3000 กว่าบาทจะอีกนานมั๊ย phemon II เนี่ย
    3000!!


  12. #12
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    อีกโค ตะ ระ นาน

  13. #13
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    โอ้ ร้านหน้าเลือดราคาลงแล้วครับ สำหรับ920 จาก 11900 เหลือ8900 เพราะJIB เอามาขายมั้ง เด๋วพอ 940มีคนเอาเข้ามา มันก็คงลงตามบ้าง O_o

  14. #14
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    คอให้ราคาลดลงเหลือสัก 5000 บาท

  15. #15
    OverclockZone Member One Piece's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    รอราคามันลง

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    รอด้วย

  17. #17
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ไม่รีบครับ..รอยาวๆ..

  18. #18
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    รอ AM3 ดีกว่า AM2 ยังงัยก็แรงสู้ อินเทลไม่ได้ รอๆๆๆๆๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member vitseed's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    ปทุมธานี - นนทบุรี

    Default

    AM3 นี่ ถ้าบอร์ดเราเป็น AM2+และDDR2 ก็ใส่ไม่ได้ใช่ป่าวครับ

  20. #20
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    Quote Originally Posted by vitseed View Post
    AM3 นี่ ถ้าบอร์ดเราเป็น AM2+และDDR2 ก็ใส่ไม่ได้ใช่ป่าวครับ
    ใช้ได้สิ นอกจาก M/B AM3 ใช้กับ CPU AM2 ไม่ได้ครับเพราะ AM3 มันลองรับ DDR3

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •