overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: BurnOut Paradise เปลี่ยนภาษาได้หรือเปล่า?

  1. #1
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default BurnOut Paradise เปลี่ยนภาษาได้หรือเปล่า?

    รู้สึกอยากลองเล่น ภาษาอังกฤษดู

    ภาษาไทยยังไงๆไม่รู้ง่ะ




    "ออกตัวอย่างเทพ" -*-


    ขอบคุณทุกความเห็นครับ

  2. #2
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    555 แปลได้อย่างฮา ผมยังโหลดไม่เสร็จเลย อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    5555555+

  4. #4

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ปกติ เกมส์EAจะมีเปลี่ียนภาษาได้ครับ
    ลอง Run > Regedit > [โฟลเดอร์เกมส์] > Language แล้วเปลี่ยนจาก Thai เป็น English ดูครับ
    ผมก็ทำอยู่บ่อยๆ เพราะมันแปลไทยแล้วรับไม่ค่อยไหว
    แต่ได้แค่เปลี่ยนภาษานะครับ แต่ฟอนท์ตัวหนังสือยังเป็นเหมือนเดิม
    เพราะ EA TH มันใส่แบบฟอนท์ธรรมดาๆ ไม่เข้ากับเกมส์เลย ประมาณ Arial อะไรประมาณนี้
    พอเปลี่ยนภาษาแล้ว มันก็เป็น Arial ภาษาอังกิด บางทีอาจะมีล้นๆขอบหรือไม่ชัด ตัวเล็กไปบ้าง อะไรประมาณนี้
    ไม่เหมือนจากแผ่นแท้เมืองนอกที่ทำฟอนท์มาพิเศษเพื่อให้เข้ากับเกมส์หนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ^
    ^
    ก็ยังดีเค้ายังไม่แปลชื่อเกมด้วย ประมาณ "อภินิหารเผายางทะลวงสวรรค์" อะไรแบบเนี้ย

    โดยส่วนตัวชอบแปลไทยนะครับ มีเอกลักษณ์ดี
    Last edited by Beaver_XT; 4 Feb 2009 at 17:56:50.

  6. #6
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    Quote Originally Posted by Tunza! View Post
    ปกติ เกมส์EAจะมีเปลี่ียนภาษาได้ครับ
    ลอง Run > Regedit > [โฟลเดอร์เกมส์] > Language แล้วเปลี่ยนจาก Thai เป็น English ดูครับ
    ผมก็ทำอยู่บ่อยๆ เพราะมันแปลไทยแล้วรับไม่ค่อยไหว
    แต่ได้แค่เปลี่ยนภาษานะครับ แต่ฟอนท์ตัวหนังสือยังเป็นเหมือนเดิม
    เพราะ EA TH มันใส่แบบฟอนท์ธรรมดาๆ ไม่เข้ากับเกมส์เลย ประมาณ Arial อะไรประมาณนี้
    พอเปลี่ยนภาษาแล้ว มันก็เป็น Arial ภาษาอังกิด บางทีอาจะมีล้นๆขอบหรือไม่ชัด ตัวเล็กไปบ้าง อะไรประมาณนี้
    ไม่เหมือนจากแผ่นแท้เมืองนอกที่ทำฟอนท์มาพิเศษเพื่อให้เข้ากับเกมส์หนะครับ
    เปลี่ยนภาษาได้แล้วครับ ขอบคุณมาก

  7. #7
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ถ้าแปลไทยตรงๆ คงจะได้
    "ออกไปเผา ภาคเมืองสวรรค์พาราไดซ์"
    ก็
    Burn=เผา
    Out=ออก
    Burnout=ออกไปเผา

  8. #8
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ว้าว Burn Ice Para dout

  9. #9
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    โหลดมาละบังคับไงงงจริง หาออฟชั่น ก้อมะเจอ กดปุ่มบังคับยังมะได้เลยงงอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    กด ecs แล้วกด f1 ไปเรื่อยๆครับ แล้วจะเจอที่เซ็ตปุ่ม ท่านใดที่ไม่ได้ใช้จอย xbox360 ก็สามารถเซ็ตปุ่มที่ option ตรงนี้ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    โหลดมาแล้วแต่ยังอยู่บนโค อยากเล่นนนน มีมอไซค์ด้วยหรอครับเนี่ยย

  12. #12
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    Quote Originally Posted by armytaijin View Post
    โหลดมาแล้วแต่ยังอยู่บนโค อยากเล่นนนน มีมอไซค์ด้วยหรอครับเนี่ยย
    มีสิ เสียงเครื่อง สุดยอด มอไซ

  13. #13
    OverclockZone Member PoringHero's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    PC 3G กว่า
    XBOX 6G กว่า งง

  14. #14
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ลงกับวิสต้าภาษาอังกฤษ ไม่ต้องแก้เลย อิอิ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  15. #15
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    อันนี้ผมทำมาให้เลยแค่กด Double Click ไปก็เปลียนภาษาได้เลย

    อ่ะๆ เปลี่ยน Font ด้วยนะ ไม่ใช่เปลี่ยนภาษาอย่างเดียวเอาไปลองได้ครับ



    ********แก้ไขแล้วสำหรับคนที่กดแล้วเข้าเกมส์ไม่ได้หรือต้องลงใหม่ ขอโทษจริงๆครับที่ทำไม่เรียบร้อยแต่ก็แก้ไขให้แล้ว
    Last edited by ketaro121; 5 Feb 2009 at 19:00:00.

  16. #16
    OverclockZone Member splintercell_pandora's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    มันเล่นผาดโผนยังงัย ที่ขี่หมุนเป็นวงกลมนะ

  17. #17
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    ลองเล่น ออนไลน์สิครับ สนุกฮา จริงๆ
    ยิ่ง มีเสียง จาก เครื่องผู้เล่นอื่นมา นี่ ยิ่งฮา

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ออนไลน์ต้องแผ่นแท้ปะคับ

  19. #19
    OverclockZone Member jet5ive's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    เมื่อวานไปหาซื้อแท้ไม่เจอ T_T

  20. #20
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by ketaro121 View Post
    อันนี้ผมทำมาให้เลยแค่กด Double Click ไปก็เปลียนภาษาได้เลย

    อ่ะๆ เปลี่ยน Font ด้วยนะ ไม่ใช่เปลี่ยนภาษาอย่างเดียวเอาไปลองได้ครับ

    ไม่ได้ครับ

    ต้องลงเกมส์ใหม่เลยผม

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •