overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนด้วยครับ P5E (ไปไม่เป็นเลย)

  1. #1
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default รบกวนด้วยครับ P5E (ไปไม่เป็นเลย)

    ผมได้ P5E มาเป็นเดือนแล้วครับ วันนี้นึกคึกอยาก OC ดู แต่พอเข้า Bios ไปไม่เป็นเลยครับงงกับ menu มากไม่รู้จะปรับ ตัวคูณ ปรับไฟอะไรตรงไหนเลยครับหาไม่เจอสักอย่างงง รบกวนด้วยครับ(เคยใช่ p5kpl p5k p5qpro(ตัวนี้ยังไม่ทัน oc ขายซะก่อน) )

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Asus หน้า BIOS ก็เหมือนๆ กันนี้




  3. #3
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Asus หน้า BIOS ก็เหมือนๆ กันนี้



    ปรับบรรทัดแรก เป็น manual แล้วมันก็ปรับบรรทัด 2 3 4 ไม่ได้อะครับงง(รูปที่ 1 )
    ไม่มีให้ปรับไฟเหมือนในรูปที่2 อะครับงงอีก

  4. #4
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ลองอ่านที่ปักหหมุดอยู่ เผื่อท่านจะเข้าใจศัพท์หลายๆอย่างมากขึ้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ปล่อยไปเป็นเดือนเหมือนกัน..55

  6. #6
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by jocknaja View Post
    ปรับบรรทัดแรก เป็น manual แล้วมันก็ปรับบรรทัด 2 3 4 ไม่ได้อะครับงง(รูปที่ 1 )
    ไม่มีให้ปรับไฟเหมือนในรูปที่2 อะครับงงอีก
    ตกลงมันเป็น Manual หรือยังครับ

    รูปที่สองเลื่อนลงมาเกือบล่างสุด

  7. #7
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    ตกลงมันเป็น Manual หรือยังครับ

    รูปที่สองเลื่อนลงมาเกือบล่างสุด
    เป็น manual แล้วครับ พอจะปรับอะไร กด enter หรืออะไรมันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอะครับ
    Last edited by jocknaja; 5 Feb 2009 at 22:00:46.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •