overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ขอถามปัญหา EVGA 9800GTX+ SuperClock เรื่อง Driverครับ

  1. #1
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default ขอถามปัญหา EVGA 9800GTX+ SuperClock เรื่อง Driverครับ

    คือ เพิ่งถอยครับ EVGA 9800GTX+ SuperClock มาครับ สวยแรงได้ใจ ชอบมากกก

    ใช้งานก็ปกตินะครับ PSU 500w ของ gview titanium ที่สายสวยๆอะครับ ก็ไม่น่ามีปัญหา
    ลองเทสคะแนน 3D mark06 ก็คะแนนดีเลยที่เดียว14000กว่าๆไม่ได้คล๊อกเพิ่ม Cpu ก็E8400 ที่3.6เท่านั้น

    แต่ปัญหาคึือ ใน GPUZ มันไม่ได้เขียนไว้เป็น GTX+ มันเป็น GTX ธรรดาแต่ก็คงไม่มีปัญหา เพราะความเร็ว เมมโมรี่ อะไรต่างๆ ก็เป็นสเปกของ GTX+ SuperClock พอที่นี้รู้ว่ามันปกติ ิแต่คงไดร์เวอร์ตัวเก่า(ไดร์เวอร์ติดมากับวินโด้ อิอิ เก่าจิง)

    แล้วที่นี้ก็ลองลงไดร์เวอร์จากแผ่นที่ให้มาด้วยกับกล่อง ก็ลง !!!ปรากฎว่า จ๊ากกก บูทเครื่องมาพอก่อนจะเข้าวินโด้ ยังไม่ถึงหน้าเดสท๊อปนะ มันก็รีสตาท มันเข้าไม่ได้เลย

    ลองลงทั้งวินโด้ใหม่ ทั้งหาไดร์เวอร์ใหม่มาก็เป้นเหมือนเดิม ลงไดร์เวอร์แล้ว รีสตาท แล้วเข้าWindows ไม่ได้เลย - - ผมลงหลายรอบละ

    มันเกิดจากอะไรหรอครับ?? อยากรู้มากมาย
    เป็นที่ Bios หรือป่าว หรือเป็นที่ PSU แต่ผมว่าไม่น่าใช้นะเพราะ Run3DMark ยังมะเปนไรเลย- -

    มันเป้นเพราะอะไรหรอครับ งงมาก -8- รบกวนผู็รู้ตอบทีนะครับ

    ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าด้วยครับ Help ME !!!!!

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองใช้ไดรเวอร์ 178.24 ครับ ไม่มีปัญหาไรเลย

  3. #3
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ลองใช้ไดรเวอร์ 178.24 ครับ ไม่มีปัญหาไรเลย
    ผมกลัว -*- อะแล้วเหตุฉไน ผมจึงลง ไดร์เวอร์ เวอร์ชั่นไหมไม่ได้ -*-

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ใช้ 185.20 อยู่ ^^ ( 65 nm. -..-? )



    Last edited by TWK.; 5 Feb 2009 at 09:20:14.

  5. #5
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    ของผมมีอาการเดียวกันเลย SLI กับ xfx ใน driver ใหม่ๆไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    พี่ครับ...รบกวน PM เบอร์มาหาผมหน่อยได้ไหมครับ...เดี๋ยวจะช่วยบอกครับว่าเป็นเพราะอะไร...

  7. #7
    OverclockZone Member SleepyCat's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ตัวนี้นะ มันทะเลาะกะไดร์เวอร์สุดๆ -*-
    เอาใจยากชมัด ...

  8. #8
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    อิอิ รบกวนทุกท่านด้วยค๊าบ PM.เบอร์ไปแล้วนะครับ -*-

    รบกวนทุกท่านด้วยค๊าบ

  9. #9
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ใครว่า Nvidia ไม่มีปัญหาดูซะ เอิ๊กๆ

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by vani11ass View Post
    ผมกลัว -*- อะแล้วเหตุฉไน ผมจึงลง ไดร์เวอร์ เวอร์ชั่นไหมไม่ได้ -*-
    ของผมไม่รู้เป็นที่วินโดวป่าวใช้ xp mod ลงใดรเวอร์ใหม่แล้วจอฟ้า

    แต่ใช้ 178.24 ชิวๆเลย

  11. #11
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    ลองไปอ่านในเวปบอร์ดของ EVGA แล้วครับ เมืองนอกมีปัญหานี้เหมือนกันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    ผมกำลังจะลองไปโหลดไดร์เวอ ของ evga ครับ เดี๋ยวมีผลไงจะมาบอก

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    178.24 กลับมาใช้ตัวนี้แล้วด้วยคน หมดปัญหาต่างๆเลย

  14. #14
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    ผมใช้ 178.24 เหมือนกันครับ ตัวใหม่ๆ เล่นเกมส์แล้ว CG เบลอครับ ไม่เข้าใจเหมือนกันลดมาใช้แล้วไม่มีปัญหาใดๆ
    CG ไม่เบลอ

  15. #15
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    ว๊าก ต้องลอง 178.24 ซักตั้ง ขอบคุณทุกคนมากนะครับ
    ขอบคุณที่ความคิดเห็นครับ ^^ เดี้ยวลอง ได้ไงแล้วมาบอก ครับ อิอิ

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ยังไม่ได้อีก หรอ อืม...

  17. #17
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    ลองแล้วครับ 178.24 ไม่ได้ อิอิ เดี้ยวเปลี่ยน PSU ใหม่แล้วบอกอีกที

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ลงไม่ได้ มันขึ้นว่ายังไง
    เอารุป ปลากรอบ มาดูหน่อยสิ

  19. #19
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    -*-ไม่มีรูปครับ คือ ลงไดร์เวอร์แล้ว รีสตาท เครื่อง มันก็เข้าหน้าจอ Boot มาเป็นรูป Windows Xp เลื่อนๆอะ
    ยังไม่เข้าจอฟ้าๆ กับ Desktop นะ มันก็รีสตาท อีก มันเข้าไมไ่ด้ครับ เหอๆ get มะ

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by vani11ass View Post
    -*-ไม่มีรูปครับ คือ ลงไดร์เวอร์แล้ว รีสตาท เครื่อง มันก็เข้าหน้าจอ Boot มาเป็นรูป Windows Xp เลื่อนๆอะ
    ยังไม่เข้าจอฟ้าๆ กับ Desktop นะ มันก็รีสตาท อีก มันเข้าไมไ่ด้ครับ เหอๆ get มะ
    format ลงวินโดวส์ใหม่ เวอร์ขั่นอื่น

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •