overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เเนะนำบอร์ด ที่พา เจ้า4800+ไปแตะ 3.0+ง่ายหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default เเนะนำบอร์ด ที่พา เจ้า4800+ไปแตะ 3.0+ง่ายหน่อยครับ

    ราคาไม่เกิน 3000 ครับ ตอนนี้ใช้ga-gm78ma-s2h ไม่ไปไหนเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    รุน

  3. #3
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ดัน ช่วยหน่อยครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บ๊วยรุ่นนี้ก็น่าจะ OC ไปนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    บอร์ดตัวนี้เพื่อนผมใช้อยู่ ไม่ไปได้ไงคับ เครื่องมันตั้งข้างๆเครื่องผมนี่เลยกดไปที่ 10*300=3.00G ไฟ 1.44
    แรมวิ่งที่บัส 1000 ไฟที่ สุดบอร์ด 2.1คับ

  6. #6
    OverclockZone Member YON7848's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    อันไหนก็ถึงมั้ง
    Asrock ยัง สบายๆ 3.1 เลย ของถูกๆ

  7. #7
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    ga-gm78ma-s2h

    ตัวนี้ ใช้เมื่อก่อน พา 4200+ ไป 3.2 ได้เลย แต่นิ่งๆ ได้ 3.1



    1. เข้า Bios ปรับไฟ 1.375 ไฟแรม +0.3
    2.ทดแรมเหลือ 266(533)
    3. ลงโปรแกรม Easy Tune
    4. ลากในวินโดว์เลย ง่ายดี

    แต่ ผมลากใน Bios Classic กว่า หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ผม ชอบลาก ใน ไบออส ครับ

    ผมสงสัยหน่อย ระหว่าง clock cpuสูงเเล้ว bus ram ต่ำ

    กับ clock cpuต่ำเเล้ว bus ramสูง ยังไงมันดีกว่ากันครับ เพราะผมเห็นบางคน คล๊อก ซีพียู ไกลมาก เเต่ บัสเเรมนิดเดียว

  9. #9
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    ถ้าเอาเทพๆ ต้อง สูงทั้งคู่

    แต่ ที่เห็น แรมนิดเดียว นั่นเพราะ แรมตัน แล้ว cpu ยังไม่ตันอ่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •