overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Athlon64 3200+ 2.0Gทำไมผมลากได้แค่ 2.3G มากกว่านี้เครื่องไม่บูท

  1. #1
    OverclockZone Member jinxies's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default Athlon64 3200+ 2.0Gทำไมผมลากได้แค่ 2.3G มากกว่านี้เครื่องไม่บูท

    Athlon64 3200+ 2.0Gทำไมผมลากได้แค่ 2.3G มากกว่านี้เครื่องไม่บูท

    M/B Asus M2N-E

    Ram Kingston 1GB/667 1ตัว

    ทำไงดีอะครับ บอร์ดผมเสียหรือป่าว ลากได้จึ๋งเดียวเอง

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เพิ่มไฟรึยังครับ ลองทดแรมดู ลด HTT ดู

  3. #3
    OverclockZone Member jinxies's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ไฟเพิ่มเท่าไหร่ดีอะครับ ตอนนี้ผมใส่ไป 1.300 อะครับ

    ram ลดบัสมันให้เหลือ 533 okไหมครับ

    Htt ซักเท่าไหร่อะครับ

    เด๋วเลิกงานกลับไปลองใหม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ผมคล็อกไม่เปงลากไปได้แค่2.1เองเหอะๆ ลากทำไมก้อม่ารู้เกินก่านี้เครื่องเอ๋อเร๋อเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เพิ่มไป 1.6 ครับ ลากใกลชัว




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    อัดไฟ CPU+RAM ให้สุด อัพ Bios เว่อชั่นใหม่สุด
    แค่นี้ อ่อนๆ ก็ต้องได้ 2.4 ละคับ ไกลกว่านี้แล้วแต่บุญ/กรรม
    อยากแรงอีก ลดHTT จาก X5 ไปเป็น X4 แบบนี้ 2.6 น่าจะได้
    ลองดูคับ (ผมอัดพังมาแล้วตัวนึงไอ้ 3200+ เนี่ย อัดไฟCPU 2.1 ใจเสาะพังเลย)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •