overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 46

Thread: ทำให้พัง

  1. #1
    OverclockZone Member X_zeed's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    กระบี่-พังงา-ภูเก็ต-หาดใหญ่-สุราษฯ

    Default ทำให้พัง

    โดยส่วนใหญ่แล้วการ์ดจะเสียเนื่องจากการใช้งาน แล้วมีบ้างมั้ยที่ยอมทำการ์ดให้พัง(โดยที่ศูนย์เคลมไม่ทราบ)เพื่อเพียงที่จะเอาไปเคลมเพื่อให้ได้การ์ดรุ่นที่ใหญ่กว่ามา เช่น ทำ G80 ให้พังแล้วไปเคลมจะได้ G92 หรือรุ่นที่ใหใกว่าดีกว่ามา ค่ยแดงก็เหมือนกันคับ ส่วนเวปนี้มีเพื่อนสมาชิกคนไหนเคยทำมาบ้างครับ...............

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ไม่เนียน ระวังเคลมบ่ได้ เด้อ

  3. #3
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ฮั่นแน่เดาว่าใช้ 8800gts อยู่ใช่ป่ะ

    ส่วนวิธีทำให้พังไม่รู้อ่ะ ลองลากให้แต๊ปดูหรือไม่ก็ไม่ต้องต่อสาย 6 pin เวลาไปเคลมก็บอกว่าเปิดเครื่องแล้วภาพไม่ขึ้น เปิดแล้วภาพเละ อืมๆ...เค้าจะให้เคลมไหมหว่า เอิ้กๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    น่าจะยากอะ แบบเนียนๆ กลัวเห็นรอยไหม้ รอยชิปหลุด แล้วเคลมไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เจาทำให้ GX2 พัง ไปเครม เอา 285/295 5555555555

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Talking

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    เจาทำให้ GX2 พัง ไปเครม เอา 285/295 5555555555
    เอามาขาย (ถูกๆ) แล้วไปสอยตัวใหม่ ดีกว่า

    จอง ๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เอามาขาย (ถูกๆ) แล้วไปสอยตัวใหม่ ดีกว่า

    จอง ๆๆๆ
    ผมขายแพง +ค่าเหนื่อย 555555555

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    55+

  9. #9
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    อืม นั่นดิทำไง อยากทำเหมือนกันเมื่อถึงเวลาอันควร

  10. #10
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    EAH 3870 DDR4 ไปเคลมจะได้ตัวไหนมาหว่าาาาา

    เสียวๆจะได้รุ่นต่ำกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member prombunglam's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 43/1 0847778393

    Default

    มีวิธีทำอยู่คับ Flash BIOS VGA ให้พังแล้วเอาไปเครมคับ



    ตรงที่วงกลมเอาไว้ ตั้งค่า ไฟไหม่คับ ตั้งไฟให้ต่ำ กว่า 0.8 แค่นี้ก็พังแล้วคับ อาการพัง เปิดติดคับแต่เล่นเกมส์ ประมาน 1 นาทีค้างคับ

  12. #12
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    55555555555 เดี๋ยวลองบ้าง

  13. #13
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    แล้ว Flash กลับคืนได้ป่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    -*-

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    0 เคลมน่าจะแฟลชกลับได้นะ และเราก็คงได้ตัวเดิมอะ

  16. #16
    OverclockZone Member batzbatz's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    มันมีวิธีครับรู้สึกจะต้องใช้ไฟ 5V ไปช็อตตรงไหนไม่รู้ครับมันจะพัง สำหรับ G80 แต่ท่านคิดว่ามันถูกต้องแล้วเหรอที่จะทำแบบนั้น เพราะมันจะทำให้คนที่พังจริงๆเดือดร้อนกับปัญหาการเคลมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ทำไมช่วงนี้มีคนอยากทำคอมตัวเองแต๊บเยอะจัง.....>.<"

  18. #18
    OverclockZone Member X_zeed's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    กระบี่-พังงา-ภูเก็ต-หาดใหญ่-สุราษฯ

    Default

    Quote Originally Posted by palizzo View Post
    ฮั่นแน่เดาว่าใช้ 8800gts อยู่ใช่ป่ะ

    ส่วนวิธีทำให้พังไม่รู้อ่ะ ลองลากให้แต๊ปดูหรือไม่ก็ไม่ต้องต่อสาย 6 pin เวลาไปเคลมก็บอกว่าเปิดเครื่องแล้วภาพไม่ขึ้น เปิดแล้วภาพเละ อืมๆ...เค้าจะให้เคลมไหมหว่า เอิ้กๆ
    ผิดอย่างแรงคับ ใช้อัสซุส 9800GTX+ อยู่คับและตอนนี้ 9800GX2 กำลังเดินทางมาคาดว่าหากไม่มีปัญหาอะไรน่าจะถึงมือวันเสาร์นี้คับ
    ใครสนใจต่อติว pm ราคามานะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    flash bios

  20. #20
    OverclockZone Member shinrei's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    "แต๊บ" มันมีที่มาจากไหนหรอครับ

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •