overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: มีปัญหากับcpu-zครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ArchEnemy's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default มีปัญหากับcpu-zครับ

    พอผมเปิดโปรแกรม cpuz มันจะขี้นว่า กรอบ Driver error " An error occured when opening the driver. CPU-Z will launch but not all information will be available. แต่ว่า cpu-z ยังเปิดขึ้นมาได้ครับ แต่ว่า จะแสดงค่าไม่ครับ อย่างของผมในส่วน cpu จะไม่แสดงค่าตัวคูณ และก็ค่าบัส ส่วนค่าแรมจะแสดงแต่ค่า size ครับ อย่างอื่นไม่แสดง ( ปกติต้องแสดงหมดไม่ใช่เหรอครับ ) รบกวนหน่อยครับ
    ผมใช้ mb gigabyte ep45-ud3r กับ cpu-z 1.49
    HWMonitor ผมก็เหงแค่ฮาร์ดิสเอง ช่วยผมทีครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ArchEnemy's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    1ที

  3. #3
    OverclockZone Member net1's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    ฝั่งธน

    Default

    เปิดใน Windows mode ปรกติ หรือว่า Safe mode

  4. #4
    OverclockZone Member ArchEnemy's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    Quote Originally Posted by net1 View Post
    เปิดใน Windows mode ปรกติ หรือว่า Safe mode
    ปรกติครับ

  5. #5
    OverclockZone Member net1's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    ฝั่งธน

    Default

    ได้ overclock หรือปล่าวครับ อาจจะเป็นไปได้ว่า RAM มีปัญหาลอง ทดสอบด้วย MemTest86 ดูครับ http://www.memtest.org/download/2.11...+-2.11.iso.zip โหลดมาแล้วทำแ่ผ่น boot แล้วลองให้โปรแกรมรันดู ถ้าไม่ขึ้นตัวแดงๆ ก็ใช้ได้ อาจจะใช้เวลานานหน่อยนะครับ กว่าจะ test เสร็จ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    โหลดมาใหม่เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ArchEnemy's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    Quote Originally Posted by net1 View Post
    ได้ overclock หรือปล่าวครับ อาจจะเป็นไปได้ว่า RAM มีปัญหาลอง ทดสอบด้วย MemTest86 ดูครับ http://www.memtest.org/download/2.11...+-2.11.iso.zip โหลดมาแล้วทำแ่ผ่น boot แล้วลองให้โปรแกรมรันดู ถ้าไม่ขึ้นตัวแดงๆ ก็ใช้ได้ อาจจะใช้เวลานานหน่อยนะครับ กว่าจะ test เสร็จ
    ผมเคยoverclockกับmb ep31 ตัวเก่าแล้วนี่ผมเปลี่ยนมาเปงmbตัวนี้แล้วมันก็เปงงี้อะ

  8. #8
    OverclockZone Member net1's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    ฝั่งธน

    Default

    ลอง test ram ดูก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ArchEnemy's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    ผมเทสแล้วครับ ผ่านปรกติดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ArchEnemy's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    ...

  11. #11
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    แนะนำให้
    ขั้นง่าย โหลด Z มาใหม่
    ขั้นยาก แฟรชไบออส ลงวิโดว์ใหม่ เอาตัวเดิมๆน่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •