overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: AMD Phenom X3 II 720 Black Edition review

  1. #1
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default AMD Phenom X3 II 720 Black Edition review

    Link!!

    donanimhaber.com

    techpowerup.com

    Review เปรียบเทียบDDR2 และDDR3 ครับ ดูกันเองนะครับว่า Performance ต่างกันมากน้อยแค่ไหน (ตกลงDefult DDR3/1600ซะงั้น )



    Last edited by niCe_guY; 6 Feb 2009 at 19:39:29.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    อืม...

  3. #3
    hulk777
    Guest

    Default

    สุโค่ย

  4. #4
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Default

    เห้อ ดูๆ แล้ว ddr 2 กับ 3 ไม่ค่อยต่างกันเลย

  5. #5
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    งงอ่า am3 มันใส่ แรมดีๆอา2 ได้ด้วยหลอ

  6. #6
    OverclockZone Member mono_mono's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2008

    Default

    ใช้ได้ๆ แต่อยากดูX4มากว่า อิอิ
    Last edited by mono_mono; 5 Feb 2009 at 22:22:48.

  7. #7
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    DDR2 กะ DDR3 ทามมายต่างกันนิดเดียวเองอ่าคับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ต้องรอชมReview แบบเต็มๆอ่าครับ อดใจรออิกนิด จะได้รู้กัน ใช้กับDDR3 จะแรงขึ้นมากน้อยแค่ไหน

  10. #10
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    รอชมกะ DDR3 แบบเต็ม

  11. #11
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ใส่ได้ครับ มันมีเมมคอนโทรล ในซีพียูที่รองรับทั้ง ddr2/3 ใส่กับบอร์ด am2+ ยังได้เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    หุหุ สงสัย เค้ายังไม่ให้ลง Review มั้งครับ เผลอแป๊บเดียว เค้าเอาผลออกซะละใครที่ยังไม่ได้เห็นเลยอดไป

  13. #13
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    อยากได้ ราคาคงไม่แรง

  14. #14
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    น่อม2 3หัว.. อิอิ..

  15. #15
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เสียดายจัง ดูไม่ทันอ่า T-T

  16. #16
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    techpowerup.com ก็เอามาลงครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    X3 ทำไมชอบทำ Sensor Core ออกมาเพียน

    ดูดิ

  18. #18
    OverclockZone Member Chimaira's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    เอาใจช่วย AMD

  19. #19
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    แรม ดีดีอาร์3 กับ 2 ทำไมไม่ต่างกันเลย คงรอดูผลแบบละเอียดๆละกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •