overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: Burnout Paradise The Ultimate Box ใช้จอยธรรมดาเล่นได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Leg's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    อยู่ จ.เพชรบุรี

    Default Burnout Paradise The Ultimate Box ใช้จอยธรรมดาเล่นได้มั้ยครับ

    Burnout Paradise The Ultimate Box ใช้จอยธรรมดาเล่นได้มั้ยครับ

    มีใครลองแล้วบ้างช่วยหน่อยอยากซิ่งเต็มที่แล้วแต่มาติดที่ใช้จอยเล่นไม่ได้นี่แหละ

  2. #2
    OverclockZone Member bodygrover's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    A, A

    Default

    ผมก่ะใช้จอยเล่นอ่ะ

    อาศัยเซ็ทjoy2key เอา

  3. #3
    OverclockZone Member Leg's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    อยู่ จ.เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by bodygrover View Post
    ผมก่ะใช้จอยเล่นอ่ะ

    อาศัยเซ็ทjoy2key เอา
    ใช้จอยธรรมดาเล่นได้เหรอครับ

    ช่วยบอกวิธีตั้งค่าให้หน่อยดิครับอยากเล่นมาก ถ้าเล่นกับจอยไม่ได้นี่ละเซ็งเลย

  4. #4
    OverclockZone Member ball0910400's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008

    Default

    ได้ครับ ตั้งค่าในเกมได้
    กด Esc แล้วก็ F2 จะเข้าหน้าตั้งค่าต่างๆได้

  5. #5
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    จอยอันละ 100 ก็ใช้ได้ครับ สั่นอีกต่างหาก

  6. #6
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    เอ่อรบกวนขอวิธีตั้ง จอย ให้มัน เล่นแบบเดียวกับ Ps3 หรือ Xbox360 ทีจิครับ ตั้งปุ่มเองมั่ว

    งงมากเลยครับขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    จอยผม 199 seaway เล่นได้ครับแต่ต้องปรับปุ่มก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    จอย PS ก็เล่นได้งับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    จอย PS2 หัวแปลง ก็ ใช้ได้จ้ะ เกมดีๆ ไม่ต้องเรื่องมาก เนอะ

  10. #10
    OverclockZone Member Leg's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    อยู่ จ.เพชรบุรี

    Default

    ตั้งค่าจอยเล่นได้แล้ว ขอบคุณทุกท่านครับ
    Last edited by Leg; 6 Feb 2009 at 20:54:56.

  11. #11

    Default

    ผมใช้จอย oker มันตั้งค่าไม่ได้อ่ะครับ มองไม่เห็นรูปจอย เห็นแต่คียบอร์ด มีวิธีแก้ไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    จอย PS2 + หัวแปลง สั่นได้ด้วย อย่างมัน ฮาๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เอ่อ...กำลังจะซื้อจอย Xbox360 พอดี เจอแบบนี้....งิ๊ดเลย

  14. #14
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ด้านบนก็ไม่เห็นเป็นไรนี่ครับ ซื้อมาใช้เหอะจอยXbox360เนี่ย แล้วจะรู้ว่าคุ้ม ผมทั้งทำตกตั้งหลายครั้ง แถมพอเล่นเสร็จก็เอาสายพันๆๆ แล้วโยนไปไว้บนที่นอน (ห่.างจากตัวประมาณ2เมตรได้) บางทีก็ชิ่งกำแพงบ้างไม่เห็นมันจะพัง ถ้าเป็นLogitechล่ะก็ลงโลงไปนานแล้ว เล่นแบบเนี้ย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •