overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: มีใครใช้ 6000+ หรือ 7750 กับ vga 4850 บ้างครับ เล่นcrisis กับ gta 4 ลื่นมั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default มีใครใช้ 6000+ หรือ 7750 กับ vga 4850 บ้างครับ เล่นcrisis กับ gta 4 ลื่นมั๊ยครับ

    คือ มี e8400 @ 3.5
    กับ 4850 อยู่
    แรม 4 กิ๊ก
    เล่น crisis กับ gta 4 ลื่นปรื้ดๆๆ

    เลยอยากขายและเปลี่ยนกลับมา amd แต่กลัว มันจะเล่นสองเกมนั้นไม่ลื่นปรื้ดๆ

    เลยอยากถามคนที่เคยใช้เซ็ทแบบนี้กับ amd 6000+ หรือ 7750 สองเกมนั้นผ่านฉลุยมั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    สบายครับกลับมาลองดูสิครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    กำ...

  4. #4
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Phenom X3 ดีกว่ามั้ยครับ เล่น GTA 4 ด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    4000+ OC แล้วยังไม่รอด สำหรับ GTA 4 เซ็ง

  6. #6
    OverclockZone Member theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    แล้วถ้า 5200+ กับ 4850 หละใครลองยังผมยังไม่ได้ลอง

  7. #7
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ลื่นแล้วจะเปลี่ยนทำไมละครับ ไม่ลื่นก็ว่าไปอย่าง

  8. #8
    OverclockZone Member chanakok's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    7750 น่าจะลื่นนะครับ มีL3 ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    อ่านดูแล้ว แปลกๆ เหมือน จขกท.จะเหน็บแนมอะไรสักอย่าง


    - -a

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    กราฟฟิกมานเยอะขนาดนั้นเลยหรือ กับ crysis อะไรหนักกว่านิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by theanchai056 View Post
    แล้วถ้า 5200+ กับ 4850 หละใครลองยังผมยังไม่ได้ลอง
    ลองซิครับอยากรู้เหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    เป็นผมไม่เปลี่ยน */-

  13. #13
    OverclockZone Member mono_mono's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2008

    Default

    4800+เดิมๆ กับEN8800GT เล่นCRYSIS ลื่นเปิดปานกลางนะ แต่GTA4 นี่LOWทุกอย่างพอเล่นได้ แต่มีตอนประมวลผลสูงๆนี่แลคๆนะ

  14. #14
    OverclockZone Member YON7848's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    4800+@3.1 3870 เล่น High หวะ

  15. #15
    OverclockZone Member LyClaN's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    WesleyAurelio2?

  16. #16
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ก็มันลื่นอยู่แล้ว จะไปเปลี่ยนทำไมครับ หรือว่าเงินเหลือ - -"

  17. #17
    OverclockZone Member mango's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    ลื่นดีครับ สีสดด้วย ผมลองเองกับมือ

  18. #18
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ลื่นนะ เล่นได้แน่ๆ

  19. #19
    OverclockZone Member benzunseen's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ลื่นดีครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •