overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไมความเร็วCPUใน Orthos กับ CPU Z มันจึงแจ้งต่างกันล่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default ทำไมความเร็วCPUใน Orthos กับ CPU Z มันจึงแจ้งต่างกันล่ะครับ

    ลอง OC ดูสักหน่อย ปรับบัสไปที่ 500X8.5 ใน cpu z มันแสดง 4.2 แต่พอรัน Orthos
    แล้วทำไมมันปรับตัวคูณไปเป็น 500X9.5 เลยล่ะครับ เลยสงสัย มาขอความรู้หน่อย อิอิ

    ปล. ฝากถามอีกนิดว่า ไฟซีพียูขนาดนี้พอมั๊ย ..เครื่องผมเปิด 24ชม.ครับ



  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    cpu z อ้างอิงที่ปรับใน BIOS จริง
    Orthos อ้างตัว X ที่ CPU สามารถปรับได้สูงสูง

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    ไฟแค่นี้สบายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ชิวๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    โหพี่ โหลดบิท 4.7 เลยอะครับ โคตรโหด

  6. #6
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    เป็นเหมือนผมเลย

  7. #7
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    เซ็ทดีๆจะ Orthos ที่4.5-4.6GHz เป็นชั่วโมงๆ ได้สบาย

  8. #8
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ไปได้อีก

  9. #9
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    Orthos อ่านตามตัวคูณของCPUครับ E8500 ตัวคูณ9.5 Orthosเลยอ่าน 500X9.5=4750

    เปิด24ชั่วโมง Temp อย่าให้เกิน 70 กำลังดีครับ หาซิงค์ดีๆหน่อยนะครับ


  10. #10
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    แหะๆ...ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของทุกๆคนครับ ตอนนี้ปรับลงมาไว้ใช้งานแค่ 4.0Ghz พอแระ แค่เปิดโหลด
    บิทกับเล่นเกม..เท่านี้ก็เหลือๆแระ...แรงไปเดี๋ยวมันจะแต๊บซะก่อน...อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •