overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เรื่องเดิมครับ EVGA 9800GTX+ SpuerClock มีปัญหา Driver

  1. #1
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default เรื่องเดิมครับ EVGA 9800GTX+ SpuerClock มีปัญหา Driver

    สือเนื่องจากกระทู้นี้ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=390845

    อาการคือ ลงไดร์เวอร์ไม่ได้ครับ พอลงเสร็จ รีตาทแล้ว Boot เข้าหน้าเดสท๊อปไม่ได้
    มันจะรีสตาทตลอดเลย
    แต่ไม่ลงได้เวอร์ก็เล่นได้ปกตินะ เทส 3dmark 06 ก็ผ่านได้คะแนน 14kชิวๆ
    แต่ทำไมมันลงไดร์เวอร์ใหม่ไม่ได้ ค่องใจมาก -*- เศร้าาา


    สิ่งที่ได้ลองทำแล้ว เปลี่ยนวินโด้ เปลี่ยนไดร์เวอร์ เปลี่ยน PSU
    คือผมไม่รู้อะไรมันเสีย
    แต่ที่แน่ๆ
    1.การ์ดจอไม่เสียแน่ ไปเทสที่ร้านมาแล้ว ลงไดร์เวอร์ได้ปกติ ลงเครื่องอื่นก็ได้-*-
    2.Psu ไม่มีปัญหาแน่ เพราะเพิ่งเปลี่ยน เป็น Tagan U37 600w

    ยังหาสาเหตุไม่เจอเลยครับ เดี้ยววันนี้ผมจะลอง เปลี่ยนเมนบอร์ดดู ไม่รู้เกี่ยวรึป่าว
    มันเป็นเพราะอะไรครับนิ ขอความคิดเหตุของเพื่อนๆพี่ๆหน่อยครับ
    ขอบคุณครับ
    Last edited by vani11ass; 6 Feb 2009 at 22:49:33.

  2. #2
    OverclockZone Member MoTeZ's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    เกษตร พันทิพ รามอินทรา

    Default

    แลกกะผมไหม evra 9800gtx+ ดาดา อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    ลองแล้วครับ เอาไปใส่เครื่องน้อง ใช้ได้ซะงั้น แล้วเครื่องตูเป็นไรฟะนิ -*-

    เมนส์บอร์ด ???? Hdd ???? Ram ??? ไปนู้น-*-

  4. #4
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    รอดู

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ที่ไปลงไดรเวอร์ที่ร้าน ท่านเอาไปเอง หรือ ของเขา

    win mod หรือป่าว ลองแผ่น เพียวๆยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    ลองหมดแล้วครับ 55+ สงสัยเป็นที่เมนส์บอร์ด

  7. #7
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    ได้ละครับ ผมเบลอเอง 55+ มันต้อง ลง windows แบบที่ ไม่มีไดร์เวอร์การ์ดจอเลย -*-
    ตอนนี้ได้ละ ปกติ ใช้ 181.22 แต่ว่าก็สงสัยอยู่ดี ว่าทำไม ลงwidows mo ไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    บอกแล้วให้เอาXFXไป

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by vani11ass View Post
    ได้ละครับ ผมเบลอเอง 55+ มันต้อง ลง windows แบบที่ ไม่มีไดร์เวอร์การ์ดจอเลย -*-
    ตอนนี้ได้ละ ปกติ ใช้ 181.22 แต่ว่าก็สงสัยอยู่ดี ว่าทำไม ลงwidows mo ไม่ได้
    ไดรเวอร์มานชนกันไงครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •