overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ใส่ 7750 แล้วจอฟ้า่อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member Valve's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006

    Default ใส่ 7750 แล้วจอฟ้า่อ่ะ

    เพิ่งซื้อมากะว่าจะแรง พอใส่ลงบอร์ด ลง Win ใหม่ ขึ้นจอฟ้า code 0x0000050 อ่ะ

    เป็นที่ไรหว่า ลองใส่ cpu เก่าก็ใช้ได้ปกติอ่ะครับ board m2n-sli deluxe รึว่าบอร์ดเจ๊งหว่า

    งง เปลี่ยนแผ่นก็เป็นนะ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลอง up bios ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Up Bios ใหม่ครับ ปกติบอร์ดมันรองรับแค่ AM2 แค่นั้นเอง 7750 มันก็คือ Phenom ดีๆนี่แหละ

  4. #4
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    ตามนั้น ครับ ลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member Valve's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006

    Default

    เด๋วจะลองดู ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    *-*

  7. #7
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ซอกเกต AM2 กะ AM2+ แตกต่างกันนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    Quote Originally Posted by krittamet View Post
    ซอกเกต AM2 กะ AM2+ แตกต่างกันนะครับ
    เหมือนกันไม่ใช่เหรอครับ แต่ต่างกันที่ bus

  9. #9
    OverclockZone Member MoTeZ's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    เกษตร พันทิพ รามอินทรา

    Default

    ลงวินโดวใหม่ครับ ^^ ของผมก็เป็น ไม่รู้เกี่ยวไหม

  10. #10
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    อาการเป้นไงมั้งง เงียบเรย

  11. #11
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    มาติดตามเหตการณ์

  12. #12
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    น่าจะอัพ bios นา บอร์ด ไบออสเก่าไปนิสแหงมๆ

  13. #13
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    อัพไบออสดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Valve's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006

    Default

    up ก็เป็นเลยถอดเคลมไปแระ

    ซื้อใหม่ตัวไหนดีอ่ะ ecs black , ma770,m4a78 ดูๆอยู่

  15. #15
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    Gigabyte GA-MA78GM-DS2H 3พัน

  16. #16
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ซะงั้น.ท่านมาเล่นชิป AMD ด้วยกันนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Valve's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006

    Default

    รอก่อนท่าน ว่าจะลอง m4a78 pro ไม่รู้จะดีป่าว

  18. #18
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    เหมือนกันไม่ใช่เหรอครับ แต่ต่างกันที่ bus
    มันเหมือนก้อจริงครับ

    940 ขาเหมือนกัน แต่ไบออสที่ใช้นี่ซิครับ บ่เหมือนกัลล

    AM2+ ใช้กะ 4 คอร์ รึไม่ก้อ 7750

    AM2 2 คอร์อ่ะ

    ^^

  19. #19
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    M2N-SLI Deluxe
    AMD Live!™ Ready
    - Support AMD Socket AM2+/AM2 CPU
    - AMD Live™Ready!
    - NVIDIA nForce 570 SLI Technology
    - Advanced Thermal Design: Heat-pipe Thermal solution
    - Dual channel DDR2 800
    - ASUS Crystal Sound:
    ASUS Array Mic
    Noise Filter
    http://www.asus.com/products.aspx?l1...60&modelmenu=1

    ปล.ลงอัพไบออสดูรึยังครับให้เป็นตัว 1701
    http://support.asus.com/cpusupport/c...Language=en-us
    Last edited by Mci; 8 Feb 2009 at 14:01:49. Reason: ใส่รูป

  20. #20
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    N61P-S จะลง 7750 ได้ไหมหนอ

    เจอกระทู้นี้เข้าไป เอาซะกลัวเลย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •