overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: --- มีปัญหากับ Burnout จ้า ---

  1. #1
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default --- มีปัญหากับ Burnout จ้า ---

    คือตอนเข้าไปเล่นแล้ว แรกๆภาพมันก็ลื่นปื๊ดๆ
    แต่พอผ่านไปสัก 3-5 นาที ภาพมันแลค+ค้างบ้าง
    ต้องกด Alt+Tab ออกมาหน้าจอ แล้วกดเข้าไปใหม่ถึงเล่นได้
    แล้วสักพักก็เป็นอีก ทั้งที่ความร้อน VGA ประมาณ 52 องศา
    เล่นเกมส์อื่นร้อนกว่านี้ยังไม่เป็นไรเลย

    ภาพปรับไปที่ 1440X900 อย่างอื่นระดับกลางหมด ปิด AA
    SSOA ก็ไม่ได้เปิด และลองลดมาที่ 1024X768
    ผลที่ได้ก็เหมือนเดิม มันเป็นที่อะไรเหรอครับ คือเครื่องผมแรงไม่พอ

    เสปค
    Pentium E2180 @ 2.66Ghz
    Ram 1 Gb
    VGA ATI 3870 DDR 4 512Mb Driver 9.1
    WinXP SP3

  2. #2
    OverclockZone Member nookcyber's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    สเปคไม่มีปัญหาคับ ลองอัพ DirectX 9.0C ตัวใหม่ดูว่าหายหรือป่าว ถ้าไม่หายรอท่านอื่นมาตอบคับ

    ปล. WINDOW โม หรือป่าวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    WinXP SKZ SP3 เดือน 8 อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    มะกี้ลองอัพเดท DirectX 9.0C
    ยังเป็นเหมือนเดิมครับ ขนาดปรับหน้าจอไปที่ 800X600

  5. #5
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    เกมส์นี้กิน Ram กับ Cpu พอได้แต่ไม่มาก

    ทำ Pagefile ไว้หรือเปล่าครับ Ram 1 GB เอง

    ลง 1.1 Patch หรือยังท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Pagefile ตั้งไว้ที่ 1.8 Gb ครับ ตอนเล่นแล้วกดมาดู
    Task Manager ที่ Pagefile ขึ้นไป 1Gb+ ครับ

    ส่วน Patch ผมลง 1.0.0.1 ครับ ตอนนี้มี 1.1 มาแล้วหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    เปิด AA แล้วจะไม่ค้างครับ หลายคนอาจจะงง แต่อันนี้คือเรื่องจริง ลองหลายทีแล้ว ไม่เชื่อลองดูได้

  8. #8
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by k911 View Post
    เปิด AA แล้วจะไม่ค้างครับ หลายคนอาจจะงง แต่อันนี้คือเรื่องจริง ลองหลายทีแล้ว ไม่เชื่อลองดูได้
    เหมือนเดิมครับ ปรับไปที่ 2X และ 4X
    ก็เป็นอาการเิดิม

    หรือผมไม่มีบุญได้เล่นเกมส์นี้แล้วเนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    มีวิธีอื่นจะแนะนำอีกไหมครับ

    อยากเล่นใจจะขาด

  10. #10
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ดันๆ

  11. #11
    OverclockZone Member jubilantju's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    ตอนแรกผมก็เป็น นะ

    แต่พอเปิด AA ก็ หายเลย

  12. #12
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ลองอัพแพทดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เปิด aa ? เกี่ยวไหมหว่า? ผมเปิดตั้งแต่แรกๆ

    ATi Driver ไม่มีปัญหา ใช้4850+9.1 เล่น ปรกติ เล่นนานๆๆ ก็ปรกติ มีแต่ลื่นกับลื่น

  14. #14
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

    ตอนนี้ได้แล้ว ปรับที่ 1440X900

    ปรับสุดหมด ยกเว้น อันที่ 2 (มั้ง? อะไรจำไม่ได้ ที่มี ปรับถึง สูงสุด)

    ปรับแค่มาตรฐาน เพราะแรมน้อยไปหน่อย ตอนปรับสุด ไฟ HDD แดงโร่เลย

    ที่หายเพราะลง Windows ใหม่ครับ สงสัยตอนนั้นวินมันเอ๋อ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    อย่ากเล่นมั้งอ่า มันมีลงPCด้วยหรอ

    ไม่เคยเห็นแผ่นเลยอะ อยากเล่น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •