overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39

Thread: สเปก Tom Clancy's EndWar มาแล้วคับ

  1. #1
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default สเปก Tom Clancy's EndWar มาแล้วคับ

    Tom Clancy's EndWar โดย Ubisoft Shanghai เกมวางแผนการรบแบบเรียลไทม์ ที่นำเสนอระบบ voice recognition สำหรับบัญชาการรบอย่างสมบูรณ์แบบ ในฉากหลังของสงครามโลกครั้งที่ 3 จากนวนิยายในชื่อเดียวกับเกม หลังจากโลดแล่นอยู่บนสนามคอนโซล ก็พร้อมส่งมาทางฝั่ง PC ในอีกไม่นานนี้ เชิญเช็คระบบที่ต้องการของเกมกันได้ครับ จาก www.worthplaying.com

    ระบบขั้นต่ำที่ต้องการ:

    * Windows XP (SP2) หรือ Windows Vista (SP 1)
    * Intel Core 2 Duo E4400, AMD Athlon 64 X2 6000 หรือรุ่นสูงกว่า
    * 1 GB RAM (สำหรับ Windows XP), 2 GB RAM (สำหรับ Windows Vista)
    * การ์ดแสดงผลที่มีหน่วยความจำ 256 MB รองรับ DirectX 9.0 และ Shader Model 3.0


    ระบบที่แนะนำ:

    * Windows XP (SP2) หรือ Windows Vista (SP 1)
    * Intel Core 2 Duo E6600, Core 2 Quad Q6600, AMD Phenom X4 9850 หรือรุ่นสูงกว่า
    * 2 GB RAM (XP/Vista)
    * การ์ดแสดงผลที่มีหน่วยความจำ 512 MB รองรับ DirectX 9.0 และ Shader Model 3.0C

    แถมด้วยวิดีโอโชว์การเล่นของ Endwar ในเวอร์ชั่น PC จาก IGN.com จากข่าว เกมจะออกมาให้เล่นกันในต้นเดือนมีนาคมนี้ แต่บางแห่งระบุไว้วันที่ 24 กุมภาพันธ์


    เครดิตจากเวป http://www.vr-pcgames.com/index.php?...d=653&Itemid=1


    เห็นสเปกแล้วอึ้งครับ
    Last edited by MIGGERS; 9 Feb 2009 at 16:57:39.

  2. #2

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    โหดอ่าาาา ปรับได้แค่ Low แหงเลย

  3. #3
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    End จิงๆเลย

    เครื่องผมอ่ะ End เลย -*-

  4. #4
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ดีมันไม่ต้องการ I7 ไม่งั้นผมเด้งแน่นอน

  5. #5
    OverclockZone Member jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ทำไมสเปคมันแรงจังเลย
    ยังงี้เครื่องหลานผมมันจะเล่นได้หรือนี่

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ชิวๆ
    เครื่องโหลด bit ที่บ้าน น่าเล่นได้พอดี ^^

  7. #7
    OverclockZone Member pikky_potter's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    ระบบที่แนะนำพอลุ้น ^^'

  8. #8
    OverclockZone Member tomaito's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Q6600
    Ram 2GB
    รอดไป -*- แต่กาดจอนี่สิ
    EN9600GT Top จะไหวมั้ยเนี่ยเรา T T

  9. #9
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    มันสนุกเหรอครับ แนววางแผนการรบ นิ่

    กินสเป็กมาไหม ขนาด world in conflict ยังกระตุกโหดๆ เลย

  10. #10
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    เดวก็รู้

  11. #11
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    เล่นได้พอดี เลย

    ไม่มีสเปก ไมโครโฟนหรอครับ
    เด๊วออกเสียงถูกผิด ตลอด ทำไงเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    S41 ชั้นๆๆ สงสัย ได้เวลา นับถอยหลัง ลาจาก ใกล้เข้ามาล่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ตั้งสเปคมาสูงๆ ขู่ไปงั้นเเหละ ขนาด Brother In Arms Hell's Highway ผมเช็คสเป็คยังไม่ผ่านเลย เเต่พอลองโหลดมาเล่นจริงๆ เเม่มลื่นหัวเเตก

  14. #14

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ก็ยังดีนะ ไม่ใช่ของ EA
    ถ้าของ EA ออก
    สเปคขั้นต่ำมาล่วงหน้านี่คือ สเปคที่เปิดเกมส์ได้ ลื่นไม่ลื่น อีกเรื่อง
    สเปคแนะนำของมันนี่คือ ปรับ low สุดๆทุกอย่างแล้วเล่นลื่น - -

    ถ้าของค่ายอื่นนี่ สเปคขึ้นต่ำคือสเปคที่ปรับ low แล้วลื่น !!!

  15. #15
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    เกมนี่มันจะหนักกว่า WICF (World In Confic) หรือเปล่าครับ

  16. #16
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ชิวๆ
    เครื่องโหลด bit ที่บ้าน น่าเล่นได้พอดี ^^
    ส่วนเครื่องใช้เองเล่นไม่ได้ใช้ปะ

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by LordPongpon View Post
    เกมนี่มันจะหนักกว่า WICF (World In Confic) หรือเปล่าครับ
    ดูๆ จาก Spac ขั้นต่ำ แล้ว Crysis ชิดซ้าย GTA4 ชิดขวา เลยนะ
    ท่าทางจะกินไม่ใช่น้อยๆ

    Quote Originally Posted by LordPongpon View Post
    ส่วนเครื่องใช้เองเล่นไม่ได้ใช้ปะ
    GF8400M GS ยิงไข่ ยังมีอืด ^^"

  18. #18
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    single core หมดสิทธิละงานนี้

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    q6600 มันต่างกับe6600 มากเลยนะนั่น q6600 มันต้องเทียบe8400 ดิ

  20. #20
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    เพิ่งซื้อ 7750 มาอดดิ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •