Page 1 of 3 1 2 3 LastLast
Results 1 to 20 of 44

Thread: วิธีใช้ASIO4ALL

  1. #1
    OverclockZone Member Panutty's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default วิธีใช้ASIO4ALL

    ผมASIO4ALLอยู่...........แต่จะปรับตั้งและนำไปใช้กะFoobar2000ยังไง
    ขอคำแนะนำวิธีใช้กับวิธีปรับตั้งด้วยนะครับ...................................
    ขอบคุณครับ.....

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    soundcard รุ่นอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member Panutty's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    AUDIGY2ZSครับท่านเรือรบ

  4. #4
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    zs ใช้ ks จะเหมาะกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    แล้วถ้าเป็น x-fi music ล่ะครับท่านเรือรบ ตั้งเป็น ASIO ดีรึเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    x-treme music ให้เปลี่ยน mode เป็น Audio creation mode ปรับ master sampling เป็น 44.1

    แล้ว add creative asio ใน foobar ได้เลย ไม่ต้องลง asio4all

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    ตรง DSP manager ฝั่งด้าน Active DSPs ท่านเรือรบได้ใส่ไรไว้บ้างหรอครับ ตอนนี้ปรับมั่วมากเลย หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ปกติจะใช้ vlevel กับ eq แล้วก็ advance limiter

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณมากเลยครับท่านเรือรบ แต่ว่า vlevel เอาไว้ทำอะไรหรอครับ
    แล้วตัว noise sharpening สมควรใส่ไปรึเปล่าครับ แต่ในความรู้สึกผม ใส่แล้วรู้สึกเสียงชัดเจนขึ้นดีครับ แต่ไม่ทราบว่ามีใครนิยมใส่กันรึเปล่า ถ้าไม่นิยมเพราะอะไร ครับ ขอบคุณมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Panutty's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    อยากลองดูครับยังงัยขอวิธีใช้Asio4allกับ2ZSหน่อยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pexkung's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    แล้ว xonar dx ปรับไงครับ ต่อเข้าชุดโฮมแอมร์แยกอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    zs มันมี asio ในตัวอยู่แล้ว แต่ต้องใช้ resampler เป็น 48 ถึงจะทำงานได้




  13. #13
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    x-treme music ให้เปลี่ยน mode เป็น Audio creation mode ปรับ master sampling เป็น 44.1

    แล้ว add creative asio ใน foobar ได้เลย ไม่ต้องลง asio4all
    เพิ่งจะรู้...ขอบใจมากๆนะ ♥♥♥

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    zs ใช้ ks จะเหมาะกว่าครับ
    -ks คืออะไรครับ
    -ผมใช้ 2zs+vista ใช้ไดรเวอร์ตัวไหนดีครับ(ปรับยังไงบ้างครับ)

  15. #15
    OverclockZone Member acowboy's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    งั้นถามท่านเรือรบด้วยคนครับ

    ใช้ Foobar กับ Digital Music SX
    ต้องลงอะไรช่วยและเซ็ทยังไงบ้าง เสียงถึงจะออกมาดีที่สุดครับ

    ขอบคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by acowboy View Post
    งั้นถามท่านเรือรบด้วยคนครับ

    ใช้ Foobar กับ Digital Music SX
    ต้องลงอะไรช่วยและเซ็ทยังไงบ้าง เสียงถึงจะออกมาดีที่สุดครับ

    ขอบคุณครับ

    เหมือนกับ ZS


    คือ ถ้าใช้ Creative usb asio ต้อง ใช้ dsp resampler เป็น 48 ก่อน


    หรือ ถ้าใช้ asio4all ต้องติ๊ก 44.1<>48

  17. #17
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เหมือนกับ ZS


    คือ ถ้าใช้ Creative usb asio ต้อง ใช้ dsp resampler เป็น 48 ก่อน


    หรือ ถ้าใช้ asio4all ต้องติ๊ก 44.1<>48
    เสริมทั่นเรือคับ

    Last edited by sierra; 12 Feb 2009 at 16:04:37.

  18. #18
    OverclockZone Member cyberwizard's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ย้ายมา กทม แล้ว

    Default

    แล้วถ้าใช้CT4670 กับAISO4all+foobarล่ะครับ ต้องเซ็ตแบบไหนล่ะครับ ท่านเรื่อรบ

  19. #19
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    creative ทุกตัว ยกเว้น x-fi แท้ / Audigy 2 value / audigy 4 ใช้ setting ตามรูปด้านบนได้หมด

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ตรง o/p device ผมเลือก ASIO:ASIO4ALL v2 เสียงไม่ออกครับ alert ตัวนี้ขึ้นมา
    -Unrecoverable playback error: ASIO: None of input channels are assigned to device channels
    ผมใช้ 2zs+vista

Page 1 of 3 1 2 3 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •