overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 67

Thread: Nod32 Full Version

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default Nod32 Full Version

    งงว่าทำไมกระทู้เก่าถึงโดนลบ ผมทำผิดกฏ กติกาหรือครับ??

    ธีทำNod32เป็น Full version
    By Nawacenter
    ก่อนอื่นต้อง Uninstall Nod32 ก่อนแล้ว ลงใหม่ โดยตอนที่ลงอย่าเพิ่งต่อเน็ต
    เมื่อลงเสร็จrestartเครื่องใหม่ก็อย่าเพิ่งต่อเน็ตเป็นอันขาด

    เมื่อเครื่องเปิดใหม่แล้วให้คลิกซ้ายที่โปรแกรม เลย
    ( อย่าเพิ่งต่อเน็ตนะ)*****

    คลิกที่หัวข้อupdate

    คลิกที่updateตัวล่าง

    แล้วคลิกที่setup

    คลิกที่server

    คลิกadd

    พิมพ์ http://www.nod32.vareza.net/ แล้วกดok

    แล้วมาเลือกserver ชื่อ http://www.nod32.vareza.net/ ที่เราเพิ่มไปเมื่อกี้

    เสร็จแล้วกดok

    แล้วต่อเน็ตได้เลยแล้วกดupdate now มันจะดาวโหลดไฟล์ขนาด6MBมา

    พอโหลดเสร็จคำว่าFull versionsจะหายไป

    และลองมาที่หัวข้อinformation คำว่าtial 30 วันก็จะหายไปด้วย
    ขอให้เป็นFull versions ทุกคนอิๆๆๆๆๆ

    loadตัว install nod32 trial ได้ที่ http://download1.eset.com/eval/win/v2/nentenst.exe
    Last edited by MooBin; 4 Apr 2007 at 02:42:58. Reason: แก้ไขเซิฟเวอร์ใหม่แล้วนะครับใช้ตามนี้เลย http://www.nod32.vareza.net/

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ได้ผลยังไงหรือไม่เอามาบอกกล่าวกันบ้างนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gliuwmpoidot's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    จะมาลงทับทำไมไม่เข้าใจ

  4. #4
    OverclockZone Member Maniac's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ลองทำแล้ว ได้ผลดีครับ ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ลงครั้งแรกทำได้เลยมั้ยครับ หรือต้อง ลงครั้งที่1แล้วลบแล้วลงครั้งที่2 ถึงจะทำได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member AvantGarde's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ทำได้เลยผมตัว trial ก็เป็น full เลยพอทำตามที่บอกอะ
    server มันจะใช้ได้อีกนานไหมเนี่ย ไม่ต้องใช้ username password แฮะแปลกดี

  7. #7
    OverclockZone Member konicabook's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    In A BED

    Default

    ผมลงครั้งแรกแล้วไมได้ นะครับ มันให้ใส่ user pass

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ในการลงครั้งแรกบางครั้งเซิฟเวอร์มันก็จะให้ใส่ use pass อ่ะครับให้รอไปก่อนสักพักแล้ว
    ค่อยมากดอัพเดทใหม่ครับ ผมเรียกตอนเซิฟเวอร์เผลอ แหะๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ที่สำคัญคือห้ามเปลี่ยนเซิฟเวอร์ที่เราลงไว้เป็นแบบอื่นเด็ดขาด เพราะถ้าเปลี่ยนเป็นอันอื่นจะโหลดไฟล์มาแล้วกลายเป็น 30 วันทันทีครบ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    เนื่องจาก server แรกที่ให้มักจะมีการให้ใส่ user และ password บ่อยครั้ง
    ให้เปลี่ยน server เป็น http://www.nod32.vareza.net แทนนะครับ
    ในการลงครั้งแรกจะมีการโหลดไฟล์ประมาณ 11mb ครับหลังจากนั้นก็จะสามารถ
    อัพเดทได้โดยไม่มีหน้าต่าง user และ password มากวนใจอีก และสามารถอัพได้ตลอดครับ

  11. #11
    OverclockZone Member panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    A, A

    Default

    ขอบคุณมากครับสำหรับserverตัวใหม่ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ด้วยความยินดีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member naruzekung's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007
    Location
    ราชบุรี

    Default

    สุดยอดมะพร้าวเยยคับ สำหรับเซิฟใหม่ ขอบคุณมากมายคับ

  14. #14
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ขอบคุณมากๆนะคะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    edit แก้ไข server ไว้ที่ หัวข้อแรกแล้วนะครับจะได้ได้ server ที่ใช้ได้ work ทีเดียวไปเลย

  16. #16
    OverclockZone Member titat's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007

    Default

    ผมก้อใช้ server ของ www.nod32.vareza.net แล้วนะครับ แต่ทำไมตอนกะลัง update อยู่ดีๆ มันก้อขึ้น download interrupted อะคับ ??? มันเกิดจากอะไรอะครับ ใครรู้ช่วยตอบผมที


  17. #17
    OverclockZone Member Pamp^^'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณครับกำลังหาอยู่เลย

  18. #18
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ผมก็ ไมได้ทำไรเลยอ่ะเอามาลงเฉยๆ แต่ทำไมไม่เหนมี30วัน อัพเดตไม่ต้องใส่พาสไรซักอย่างเลย
    งง เล่นอยู่กระทั้งทุกวันนี้

  19. #19
    OverclockZone Member peacezaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    745 Chan Rd. Bangklo, Bangkorlame, Bangkok 10120 Thailand

    Default

    ขอบคุณคับ มันไม่เห็นต้อง Uninstall Nod32 เลยคับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ใช้Avast 4.7 ซีไม่เคยมีปัญหาเลย

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •