overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: AMD DDR3 มาแล้วๆๆๆๆ เฮ้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default AMD DDR3 มาแล้วๆๆๆๆ เฮ้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

    AMD DDR3 มาแล้วๆๆๆๆ เฮ้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มาซักที รอมานานและ

  2. #2
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    แล้วของที่อยู่ในลายเซ็นต์ จขกท. ไม่เอาก็ยกให้ผมนะ

  3. #3
    OverclockZone Member nunyoufo's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มาวันไหนอ่า

  4. #4
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ...................!

  5. #5
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Wink

    Quote Originally Posted by Mr.Iceman View Post
    แล้วของที่อยู่ในลายเซ็นต์ จขกท. ไม่เอาก็ยกให้ผมนะ
    ง๊า

  6. #6
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    รุ่นไหนอ่ะ มาแบบงงๆ ไปแบบงง

  7. #7
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ดีใจมากมาย

    อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    *-*

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    เห็นรีวิวใน OCZ
    ถ้าเข้าใจไม่ผิด
    ไม่ได้ดีเด่ไปกว่าที่ใช้กับ DDR2 สักเท่าไรเลย

  10. #10
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    ดีกว่าหรือไม่ดีกว่า เดี๋ยวก็รู้

  11. #11
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    หรือว่า DDR3 มันช่วยให้ OC ได้ดีขึ้้นหรือปล่าวอ่ะครับ

    ใครรู้ตอบที

  12. #12
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    หึหึ รอดูราคา

  13. #13
    OverclockZone Member surebia's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    ในแสงตะวัน

    Default

    ผมสงสัยอย่าง Socket AM3 ใส่กับ AM2+ ได้แต่จะใช้คุณสมบัติได้ไม่ครบนี่ถูกต้องรึเปล่าครับ
    จะได้ซื้อตัว AM3 เผื่ออัพบอร์ดทีหลังบอร์ดเพิ่งซื้อไม่นานเท่าไหร่ยังไม่อยากเปลี่ยน

  14. #14
    OverclockZone Member mono_mono's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by surebia View Post
    ผมสงสัยอย่าง Socket AM3 ใส่กับ AM2+ ได้แต่จะใช้คุณสมบัติได้ไม่ครบนี่ถูกต้องรึเปล่าครับ
    จะได้ซื้อตัว AM3 เผื่ออัพบอร์ดทีหลังบอร์ดเพิ่งซื้อไม่นานเท่าไหร่ยังไม่อยากเปลี่ยน
    ใช้ได้ครบทุกอย่างยกเว้นแรม ที่ใช้DDR2 เองครับนอกนั้นเหมือนกัน และลองดูเมนบอร์ดในเว็บยี้ห้อที่ท่านมีมันรองรับAM3หรือไม่แค่นั้นเอง ส่วนคนที่บอกว่าผลDDR2กับDDR3ไม่ต่างกัน เพราะช่วงนี้เป็นช่วงรอยต่อของทางAMD ที่ทดสอบลองDDR3อยู่ต้องคอยDDR3แบบเต็มตัวต่อไป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •