overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมใช้ IDM 5.14 อยากรู้ว่าตั้งให้โหลดตามคิวได้ไหมอ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default ผมใช้ IDM 5.14 อยากรู้ว่าตั้งให้โหลดตามคิวได้ไหมอ่าครับ

    คือผมยังไม่รู้เลยว่าจะให้มันโหลดตามคิวยังไง กดโหลดพร้อมกันที รอเป็นชาติเลย
    จะนั่งเฝ้าก็ไม่ไหวอ่าครับ ช่วยบอกวิธีให้โหลดทีละไฟล์ อันแรกเสร็จก็โหลดอันสองต่อเองเหมือน โปรแกรมบิทไรแบบเนี่ยทีนะครับ ใช้มาตั้งนานยังทำไม่เป็นเลยผม >,<"

  2. #2
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    กด Start Queue ก่อนกดก็เลือกไฟล์ที่จะให้มันทำการโหลดทั้งหมดก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    กำ กดผิดครับ ติด 2 รอบ

  4. #4
    OverclockZone Member boomja604's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008
    Location
    จ.นครศรีธรรมราช (วิศวคอมพิวเตอร์ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขต หาดใหญ่)

    Default

    ทำการย้ายไฟล์ที่จะโหลดทั้งหมดเก็บมาไว้ใน คิวของเราครับ หลังจากนั้นเราก็กดเริ่มโหลดแบบคิวครับ
    ปล เราสามารถปรับแต่งหั้ยโหลดทีละกี่ไฟล์ได้ครับ ลองไปศึกษาดูครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    มีลิ้งที่สอนเรื่องนี้ไหมอ่าครับ ไม่เห็นภาพหรือวิธีทำแล้วผมไม่เข้าใจเลย
    ไปไม่เป็นเลยเพราะปกติผมกดโหลดอย่างเดียวเลยไม่กล้ายุ่งอะไรมากกลัวเน่า -.-

  6. #6
    OverclockZone Member jonathanz's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    NONBURI

    Default

    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •