overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: 6600 gt ใช้ nvidia pure video ไดเไหม

  1. #1
    OverclockZone Member nguan08's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default 6600 gt ใช้ nvidia pure video ไดเไหม

    คื่อตอนนี้มีปัญหามาเลยคับดูไฟล์หนัง 1080p แล้วกระตุกอะคับ cpu usage 100% ตลอดเลย
    คล็อกก็แล้ว athlon 64 bit ที่ 3.4 ยังกระตุกกอยู่ อ่านไปอ่านมาเจอว่า vga สามารถช่วย encode video ได้ ด้วย pure video เลยสนใจอะคับ ไม่ทราบว่ารุ่นผมใช้ได้ไหม แล้วถ้าผมจะอัดการ์ดจอเพื่ออัพที่จะให้มันเล่นไฟล์ 1080p มันจะช่วยได้เยอะไหมคับ แล้วการ์ดจอ รุ่นถูกๆ ไหนดีมั้งคับขอเป็น ati นะคับ งบ 1500 คับ

    spec

    athlon 64bit
    vga 6600gt extreme
    ram 1gb

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    สเปกต่ำมาก

  3. #3
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Pure video Decoder ช่วย เฉพาะการ Deinterlace MPEG2 DVD

    ไม่เกี่ยวกับ Hi-def 1080 แต่อย่างไร


    ไม่จำต้องลงก็ได้ เพราะ Cyberlink SP video Decoder ก็สามารถใช้งาน DXVA Bob ได้เช่นกัน




    เครื่องนี้ ถ้าเป็น X2 ไม่ควรจะกระตุก แต่ภ้าเป็น X1 ธรรมดาๆ ให้เปลีย่นซะ เพราะยังไง ก็กระตุก




    วิธี set อยู่ห้อง sound

    หากจะไปดูของเวปอื่น ก็ขอเชิญย้ายไปเลย












    divx 1080

    พอดูได้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี




    dxva 1080 ลื่นสัสๆ








    ไว้ใช้ในกรณี ที่ไฟล์ ไม่ support DXVA


  4. #4
    OverclockZone Member nguan08's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่มีวิธีแล้วหรอคับ งบ 1500 เปลี่ยนไรดี

  5. #5
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    X2 3600+ เล่นได้ โดยไม่ต้องพึ่งการ์ดจอ


    อ่านวิธีที่กระทุ้นี้ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=354750

    ปล ผมไม่รับช่วยเหลือ vista และ kmplayer

  6. #6
    OverclockZone Member nguan08's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    x1 อะคับ งบพันห้าเปลี่ยนอะไรดีคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •