overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยผมหน่ยอครับท่านทั้งหลาย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default ช่วยผมหน่ยอครับท่านทั้งหลาย

    เล่นเกมPro2009แล้วยังมีอาการกระตุกอะครับ สเปก E7300 + ram2gb+asus3870 ddr4 512 mb ผมลงวิสต้าครับ ปรับสุด 1440x900 8:5 CCC 8.12 ผมต้องทำยังไงบ้างครับ อยากเล่นมั่กๆๆๆๆๆๆ ช่วยด้วยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ลดรายละเอียด ลงสักนิดครับ จนไม่กระตุก

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เปิด V-sync รึยัง...

  4. #4
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    1440x900 8:5 CCC 8.12 Win xp ไม่กะตุกน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member ultraman__jung's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ลง Kitserver รึยังครับ

  6. #6

    Default

    วิสต้า..นั่นแหละปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    555555555+ ตามท่านบน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •