overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: Kingston HyperX มันบัส 800 หรือป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member Heaven or Hell's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    Hell

    Default Kingston HyperX มันบัส 800 หรือป่าว

    คือผมลองเข้า CPU-z แล้วดูรายละเอียดของแรม มันไม่โชว์ PC 6400 หรือครับ ที่ผมสั่งซื้อมาคือ Bus 800 นะครับ โปรแกรมมันโชว์ผิดหรือป่าว หรือ Synnex ติดสติ๊กเกอร์ผิดผมจะได้รีบส่งกลับครับ รหัสสินค้าคือ KHX6400D2LL/512 **อยากทราบข้อเท็จจริงครับ ผมปรับบัสใน MB เป็น 800 แล้ว CPU-z ยังโชว์ 5400 เหมือนเดิมครับ
    Attachment 18485

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เท่าที่เห็น 667 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Heaven or Hell's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    Hell

    Default

    ลองดูในลิงค์สิครับเห็นแล้วงงครับ อยากได้คำตอบ จะได้ไปบอก synnex ถูกๆ ครับ

    http://www.overclockzone.com/zolkorn...DR2/index2.htm

    http://www.overclockzone.com/zolkorn...DR2/index2.htm

    ชมแล้้วคิดอย่างไรครับอยากได้ความคิดเห็นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Heaven or Hell's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    Hell

    Default รหัสสินค้าคือ KHX6400D2LL/512

    รหัสสินค้าคือ KHX6400D2LL/512

    ผมลองรัน BUS 800 ก็รันผ่านนะครับ ???? เกี่ยวกันหรือป่าวครับ
    Last edited by Heaven or Hell; 4 Mar 2007 at 18:45:06.

  5. #5
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    มันก็น่าจะเป็นบัส 800 นะครับเพราะรหัสมัน Kingston HyperX KHX6400D2LLK2/1G & KHX8500D2K2/1G

  6. #6
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ใช้ cpu อะไรละ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ลอง update cpuZ ยังงะครับ

  8. #8

    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ฮานาย

    Default

    รหัสมันคือ bus 800 แน่ๆครับ
    แต่ cpu-z mผมเห็นคือ 667

  9. #9
    OverclockZone Member Heaven or Hell's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    Hell

    Default

    ผมใช้ CPU AMD x2 3600+ ครับ

    สรุปบัส 800 หรือครับ
    แต่ผมให้มันรันที่ 800 รีบูตแล้วเครื่องไม่ติดเลยครับ ไม่รู้เป็นที่อะไร บางครั้งเซ็ทบัส 800แล้วเครื่องก็บูตไม่ติดครับ
    พอให้ Bios มันเซ็ตบัส auto มันก็็เซ็ตแค่ 667 ครับ รบกวนแก้ข้อสงสัยด้วยครับ

    ขอบคุณครับ

  10. #10

    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ฮานาย

    Default

    ผมเคยมีปัญหานี่เหมือนกันไม่ทราบแก้เหมือนกันหรือไม่ ลองดูผู้รู้จริงคนต่อไป
    ผมลองลด bus ลงเหลือ 533 แล้วลองstep ค่อยๆเพิ่มขึ้นน่ะครับ
    ไม่เคยใช้ AMD ไม่ทราบจะเหมือนกันรึเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    บอร์ดมันคง Auto ไว้ที่ 667 ล่ะมั้ง ลองไปปรับ ให้วิ่ง 800 ก็โอเคแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •