overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ขอความช่วยเหลืออีกแล้วครับเรื่องเกม farcry2

  1. #1
    OverclockZone Member autosung's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default ขอความช่วยเหลืออีกแล้วครับเรื่องเกม farcry2

    ผมก็ซื้อ farcry แผ่นแท้มาอ่ะครับ ก็อินสตอล ปกติ แล้วก็เข้าเกมปกติ ปรับภาพเต็มที่ทุกอันตามที่เครื่องผมไหว (เป็น gtx 295 2 ตัว) แต่พอเล่นๆอยุ่หรือ โหลดอยู่มันก็ตัดกลับหน้าจอ desktop อีกแล้วอ่ะครับ เป็นตลอด เหมือน crysis warhead เลย ไม่ทราบว่าทำยังไงดีครับ
    (เครื่องผมใช้ vista ultimate 64-bit sp1 ไม่รู้มีผลหรือป่าวอ่ะครับ ส่วนCPUก็น่าจะไหวอ่ะครับ i7 965 อ่ะ น่าจะเป็นที่โปรแกรม) รบกวนช่วยทีนะครับ ซื้อคอมใหม่มาเจออย่างนี้เกือบทุกเกมโหดๆเลยอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    64 Bits เล่นเกมส์ไม่ค่อย work นะ ปัญหาจุกจิกเยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member autosung's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    แง่วแล้วมีทางแก้ไหมครับ ซื้อแบบไลเซนมาตั้ง14000 บาทอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ความร้อน Gpu อยู่ที่เท่าไหร่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    เครื่องโหดเกินมันไม่ให้เล่น quad cpu + quad gpu เอิ้กๆล้อเล่น

    ลองหา XP-32Bit มาลงดีกว่าเล่นเกมส์ไม่ค่อยมีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    295 SLI = 36000
    i7 965 = 41000
    Windows License = 14000
    ถ้าเซตนี้เล่นเกมแล้วมีปัญหา คงต้องแก้ที่ User ล่ะครับ....สู้ๆ...

    เซตประหยัดกากๆของผม Q9300+9800gx2 ไม่ OC
    OS Vista Ultimate 32bit DX10 ปรับ Ultra High/aa=4x/res. 1680x1050 วิ่งอยู่ที่ 30+ FPS ไม่พบปัญหาแต่อย่างใด

  7. #7
    OverclockZone Member autosung's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    เออ มีคนเขาบอกให้ลองลงไดรเวอร์การ์ดจอใหม่ มันจะเกี่ยวไหมครับ (ส่วน วินโดว์คงเปลี่ยนไม่ได้เพราะใช้แรม 6 GB อ่ะ) ถ้าจะลงไดรเวอร์การ์ดจอใหม่ช่วยแนะนำไดรเวอร์ของ 295 ที่ดีๆให้หน่อยครับ ขอบคุณมากคับ

  8. #8
    OverclockZone Member ba-mak-boo's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    Kasertsart university K.

    Default

    oh nO!!!!!!! สเปกเทพเกินคร้าบ ตามที่พี่ว่ากันครับ วินโด ถ้าอยากเล่นคงต้องเปลี่ยนวินโด เสียดายนิดหน่อยแต่ได้เล่นเกม



    Windows License 14000 บาท
    Last edited by ba-mak-boo; 11 Feb 2009 at 20:44:09.

  9. #9
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ก็ลงมัน 2 os ไปเลยสิแบ่งสองพาดิชั่น อันนึงลง xp อีกอันลง vista ลองๆ search หาวิธีดู

  10. #10
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ลง XP sP3 ซะเถอะจ้ะ ถ้าคิดจะเล่นเกมนะ ลง 2 os ไปเลย Vista เทพ เห็น haedware ครบ ลิ่นไหล แต่เล่นแล้วหลุด อันไหนหนักกว่าล่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member ScryptZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    น่าเห็นใจนะครับ เครื่องแสนแพง แต่...

  12. #12
    OverclockZone Member ErasMazzle's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    <<< 64 bit vista ulti นะคะ แต่เล่นได้ปกตินา

    เป็นที่ crack game ป่าว นา เห็นเวปนอกมีบ่น ๆ อยู่ ลอง google ดูอะคะ พิมพ์ว่า farcry2+desktop+error ประมาณนี้

  13. #13
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    สเปคโหด อิจฉา จังงิ อิอิ ลองลง XP 32 bit เนอะ จะดีขึ้น ของรุ่นไหม่ ๆ ใช้ว่าดีเสมอไป (สงสัยจะแรงเกินไป)

  14. #14
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ลง Vista 32 bit เถอะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •