overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: ใช้ IE ท่องเน็ตแล้วอยู่ดีๆ ก็มีข้อความขึ้น....

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default ใช้ IE ท่องเน็ตแล้วอยู่ดีๆ ก็มีข้อความขึ้น....

    ตามรูปเลยอะครับ พอกด continue มันก็ปิดหน้าต่าง พร้อมกับขึ้นมาให้กด don't send ประมาณนี้อ่า...

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by copper View Post
    ตามรูปเลยอะครับ พอกด continue มันก็ปิดหน้าต่าง พร้อมกับขึ้นมาให้กด don't send ประมาณนี้อ่า...
    ไม่ทราเหมือนกันครับ เลิกใช้ IE มาเป็นปี ละ Mozilla Firefox เร็วกว่า ปัญหาน้อยกว่า



  3. #3
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    ศรีนครินทร์ สวนหลวง กทม.

    Default

    ผมเลิกคบ IE6-7 เพราะปัญหานี้ล่ะครับ ตอนนี้ใช้ Maxthon

  4. #4
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Firefox น่ะชัวร์สุด ลองแล้วจะติดใจ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    จะลองดูครับ แล้ว Opera ดีป่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    Firefox อีกเสียงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member wit_ptd's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Changwattana

    Default

    ใช่แล้วครับ
    ลง Firefox แล้วไปนอนซะ

  8. #8
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wit_ptd View Post
    ใช่แล้วครับ
    ลง Firefox แล้วไปนอนซะ
    ง่ะ Firefox อุดมด้วยวิตามิน A C E จริงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Quote Originally Posted by copper View Post
    ตามรูปเลยอะครับ พอกด continue มันก็ปิดหน้าต่าง พร้อมกับขึ้นมาให้กด don't send ประมาณนี้อ่า...
    ไปปิด Notify on Flash ใน Flashget ครับ ที่ ตัวเลือก---->แท็ป การตรวจดู แล้วเอาติ๊กถูกออกหน้าข้อความว่า Notify on Flash แล้วก็ OK เสร็จแล้วก็เปิด IE อีกรอบก็จะหายครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Yoshimitsu View Post
    ไปปิด Notify on Flash ใน Flashget ครับ ที่ ตัวเลือก---->แท็ป การตรวจดู แล้วเอาติ๊กถูกออกหน้าข้อความว่า Notify on Flash แล้วก็ OK เสร็จแล้วก็เปิด IE อีกรอบก็จะหายครับ
    ของผม มันไม่มีติ๊กอยู๋แล้วอะครับ...

  11. #11
    OverclockZone Member Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    ผมก็หนับหนุน Firefox อีกคน

  12. #12

    Default

    ของคุนมาน Xp ใช่ไหม
    คุน TWK.
    OverclockZone Member




    วันที่สมัคร: 5 Dec 2006
    สถานที่: ณ.สนามบินสุวรรณภูมิ >>>>>( บางพลี )<<<<<
    ข้อความ: 1,535

    --------------------------------------------------------------------------------

    อ้างอิง:
    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ copper
    ตามรูปเลยอะครับ พอกด continue มันก็ปิดหน้าต่าง พร้อมกับขึ้นมาให้กด don't send ประมาณนี้อ่า...

    ไม่ทราเหมือนกันครับ เลิกใช้ IE มาเป็นปี ละ Mozilla Firefox เร็วกว่า ปัญหาน้อยกว่า



    __________________
    รูปด้านล่างมันเป็นอดีต ปัจจุบันตามรายเซ็น

  13. #13
    maeda
    Guest

    Default

    แล้วจะลองกินดูงับ

    ปล อร่อยป่ะ ไอไฟฟ๊อกเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    จะลองดูครับ แล้ว Opera ดีป่ะครับ
    Opera เท่าที่ลองใช้ก็ดีครับ โหลดไวกว่า Firefox หน่อย
    Add on ก็มากพอสมควร แต่น้อยกว่า Firefox
    ในความคิดเห็นของผม ผมว่าฟังก์ชันปรับแต่ง font ไม่ค่อยถูกใจเหมือนใช้ Firefox

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by GIGGS_69 View Post
    ของคุนมาน Xp ใช่ไหม
    คุน TWK.
    OverclockZone Member


    ใช่ครับ XP แต่ผมลง Vista Transformation Pack 6.0 มันก็เลยเหมือน Vista




    Last edited by TWK.; 6 Mar 2007 at 20:00:41.

  16. #16
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    ศรีนครินทร์ สวนหลวง กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช่ครับ XP แต่ผมลง Vista Transformation Pack 6.0 มันก็เลยเหมือน Vista




    สวยดีครับ แต่ผมว่ามันนืดๆอยู่นะ ผมเลยเลิกใช้ รึยังไงครับ นืดปะครับรึเป็นแค่ผม

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    สวยดีครับ แต่ผมว่ามันนืดๆอยู่นะ ผมเลยเลิกใช้ รึยังไงครับ นืดปะครับรึเป็นแค่ผม
    ไม่หนืดครับ
    CPU 3.0@3.8 + RAM 2G




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •