overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: บอร์ด P4I45GV ใส่การ์จอ x1650pro แล้วไม่แสดงผลจากการ์จอแยก

  1. #1
    OverclockZone Member Chiz's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default บอร์ด P4I45GV ใส่การ์จอ x1650pro แล้วไม่แสดงผลจากการ์จอแยก

    บอร์ด P4I45 GV ครับ
    http://www.asrock.com/mb/overview.as...l=P4i45G&s=478

    ผมเอาการ์ดจอ Powercolor ATI x1650pro AGP 512M 128b ใส่

    ปรากฏว่า เมื่อเอาปลั๊กจอมอนิเตอร์ไปเสียบที่ช่องการ์ดจอแยก สัญญาณมันไม่ขึ้น จอไม่แสดงผล

    แต่เมื่อเอาปลั๊กไปเสียบที่ช่องการ์ดจอออนบอร์ด กลับสามารถใช้ได้

    *ในส่วนการ์ดจอพัดลมก็ทำงาน
    *จะเกิดจาก PSU ไฟไม่พอหรือเปล่า
    ผมซื้อ 350W ของ Uintel 4

  2. #2
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ต้อง disable onboard ใน bios ก่อนหรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member Chiz's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    ตอนที่ใส่ครั้งแรก มันก็ไม่แสดงผลเลยนะครับ

    ในขนะที่ใส่การ์ดจอของ Asus Fx5700 รุ่นเก่าอ่ะ

    มันก็มีสัญญาณแล้ว (แสดงผลตั้งแต่หน้าจอไบออส)
    Last edited by Chiz; 11 Feb 2009 at 08:29:00.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    ชลบุรี-ฉะเชิงเทรา

    Default

    ต้องถอนไดเวอร์ออนบอร์ตในwindows ก่อนแล้วค่อยใส่ agp แล้วลงไดเวอร์
    หรือ ลงวินโดใหม่ก็ได้ แล้วแต่ชอบ
    0896050693

  5. #5
    OverclockZone Member Chiz's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    ตอนที่เอาการ์ดจอ x1650pro ใส่ที่เครื่อง ผมได้ทำการลงวินโดว์ใหม่ครับ เป็น Winxp sp3

    แต่ตอนที่เอา Fx ลงมันใช้ได้เลยไม่ได้เอาไดเวอร์การ์ดจอออนบอร์ดออก

    ตอนแรกที่เอา x1650 ก็คิดว่าไดเวอร์ ผมเลยฟอเมทเลย ลงวินโดว์ใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    มัน AGI ไม่ใช่ AGP ใส่ 9550 9600 ไมได้

    ใส่พวกชิพแปลงก็มีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    บอร์ด ASROCK มีปัญหากับ ATi ครับ - - เคยลองมาแล้ว T-T

    เดาว่าเกิดจาก Chipset ที่ใช้เป็นรุ่นเก่าเพราะเป็นบอร์ดประหยัด

  8. #8
    OverclockZone Member immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    บอร์ดมันไม่ซัพพอร์ต

  9. #9
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    .
    Last edited by -SaMmY-; 11 Feb 2009 at 10:17:31. Reason: ผิด

  10. #10
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by agiyama123 View Post
    บอร์ด ASROCK มีปัญหากับ ATi ครับ - - เคยลองมาแล้ว T-T

    เดาว่าเกิดจาก Chipset ที่ใช้เป็นรุ่นเก่าเพราะเป็นบอร์ดประหยัด
    ดำน้ำหาปู

  11. #11
    OverclockZone Member Chiz's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    ซวยแล้วไง ลืมดูให้ละเอียด เวงๆๆๆ T-T

    เอาเหอะ มีบอร์ด A7V8x-x อีกอันหนึ่ง - -"

    ขอบคุณทุกๆท่านมากๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Chiz's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    มัน AGI ไม่ใช่ AGP ใส่ 9550 9600 ไมได้

    ใส่พวกชิพแปลงก็มีปัญหา
    ไม่เก็ทคำว่า AGI มันต่างจาก AGP เหรอ แล้วที่ว่า

    Integrated Intel® Extreme Graphics, AGP4X 1.5V

    มันยังไม่ใช่เหรอครับ

    ตามที่ผมเข้าใจนะ บอร์ดมันรับได้แค่ AGP4X

    แต่มันน่าจะเกิดจากชิบไม่ซับพอร์ต หรือเปล่า??



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •