overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยด้วยคับเพิ่งซื้อซีพียูตัวใหม่มา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default ช่วยด้วยคับเพิ่งซื้อซีพียูตัวใหม่มา

    พอดีเพิ่งซื้อ Core 2 Duo E7500 2.93 มาไม่นานนี่เองคับ
    แต่ซีพียูวิ่งไม่เต็มอ่ะคับ วิ่งแค่ราวๆ1.5เอง ตัวคูณ มัน6เองอ่ะคับ
    เป็น 266*6 อ่ะคับ
    M/B Asrock 4CoreDual-SATA2
    รบกวนด้วยคร้าบบบ
    รูป รูป
    Last edited by Darkseeker; 11 Feb 2009 at 14:40:41.

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    C1E - Disable

  3. #3
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    เป็นโหมดประหยัดพลังงาน มันจะปรับความเร็วตามการใช้งานจริงครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    โห ตัวแรง
    11 x 266
    ลากซักบัส 400 หิหิหิ แรงเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    C1E มันอยู่ตรงไหนของ ไบออสอ่าคับ หาดูแล้วหาไม่เจอคับ รบกวนด้วยนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by slate View Post
    เป็นโหมดประหยัดพลังงาน มันจะปรับความเร็วตามการใช้งานจริงครับ
    ถ้าต้องการให้มันวิ่งเต็มล่ะคับ คือตอนนี้อุณหภูมิก็ราวๆ37-42
    คือใช้งานไปเรื่อยๆ หรืองานที่ใช้ความละเอียดสูง ที่ต้องใช้ซีพียูรัน
    มันก็ยังวิ่งเท่าเดิมอ่าคับ
    Last edited by Darkseeker; 11 Feb 2009 at 14:48:48.

  7. #7
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    หาดูดี ๆ ครับเจอแน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    โห ตัวแรง
    11 x 266
    ลากซักบัส 400 หิหิหิ แรงเลย
    คิดว่าลากไปไม่ถึง400ล่ะคับเข้าไปดูในไบออสมันได้สุดแค่340เองคับ
    แล้วตัวคูณก็ปรับไม่ได้ด้วยคับ แค่แค่6

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    ก่อนหน้านี้ใช้เพนเที่ยม4 2.8 ก็วิ่งเต็มนะคับ
    แต่พอเปลี่ยนซีพียูตัวใหม่มา
    กลับกลายเป็นแบบนี้แหละคับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ปรับให้เป็น Always On นะ



  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ปรับให้เป็น Always On นะ


    ขอบคุณคับ อันนี้ปรับแล้วจะเป็นยังไงอ่าคับ(หมายถึงเกิดอะไรขึ้น)

  12. #12
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    คำถามยอดฮิต

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    ปัญหานี่จะเกี่ยวกับ M/B มั้ยคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •