overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: E7200 OC ไป 3.0G มันให้shut down เฉยเรย

  1. #1
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default E7200 OC ไป 3.0G มันให้shut down เฉยเรย

    E7200 OC ไป 3.0G มันให้shut down เฉยเรยครับ

    ทั้งที่ OC ไปที่ 2.85 ไม่เป็นไร

    ผมใช้ M/B P5n-MX หรือว่าต้องเพิ่ม Vcore อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ลองเพิ่มไฟดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    ลองเพิ่มไฟดูครับ
    ขอบคุณครับ แต่ PSU ผมเน่ามากๆ ไม่ค่อยกล้าเพิ่มอ่ะ ลองไปอ่านดูเห็นเค้าว่าถ้าเพิ่มมากคอมอาจไปอ่ะครับ งั้นคงต้องรอเปลี่ยน PSU ใหม่ก่อน

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ระบบร้อนไปอะปาว นะ

  5. #5
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    บอก สเป็กมาครับ เดวช่วยกันดัน

  6. #6

    Default

    สุมไฟไปเท่าไหร่ครับ....

  7. #7
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default

    Quote Originally Posted by BoSsZz View Post
    บอก สเป็กมาครับ เดวช่วยกันดัน
    ASUS P5N-MX
    9600GT Zalman
    HDD 80G 1ลูก
    พัดลม1ตัว
    PSU Finex 450w <----- 300บาท จากร้าน กากมากครับ
    CD-ROM 1ตัว

    สเปคผมมีเท่านี้จริงๆครับ

    ขอบคุณที่ช่วยดันคับ

  8. #8
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ระบบร้อนไปอะปาว นะ
    พอมาถึงหน้า desktop มันก็ขึ้นแถบมาว่า ระบบจะ shut down ในอีก60วิอ่ะครับ
    ส่วน CPU มองไม่เห็นครับ นึกว่าคอมพัง รีบรีสตาร์ทเลยครับ ผมเพิ่งเคย OC ครั้งแรก
    หลังจากใช้คอมมา7ปี

  9. #9
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยชี้แนะครับ

    สรุปแล้ว PSU ผม ไหวกับระบบนี้ไหมครับ

    เพราะคาดว่าอีกนานกว่าจะเก็บเงินซื้อ PSU ดีๆได้

    พอดีว่าเอาเงินไปซื้อการ์ดจอหมด

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    รับรองใหว่าไม่ไหวคับ
    อิอิ
    ลองไปหาEnimaxมาใช้ดูจิคับ
    ชิ่วๆ

  11. #11
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default

    Quote Originally Posted by PuyZaBra View Post
    รับรองใหว่าไม่ไหวคับ
    อิอิ
    ลองไปหาEnimaxมาใช้ดูจิคับ
    ชิ่วๆ
    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

    แต่ผมยังใช้งานได้ปกตินะครับ ยังไมมีวูบเลย

    หรือว่ามันจะมีผลระยะยาวอ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ผมว่าsinkคุณไม่ไหวนะ ไม่ได้ระบุมาอีก sink อะไร

    อาการนี้เคยเจอกับตอนขายTuniq ไปแล้วใช้sink แกนทองแดง ปรับconfig เดียวกันเป๊ะกับE8400 c0 550*8 ปรับไป เข้าwindowsไม่ได้เลย จอฟ้า เข้าไปดูในbios temp ซัดไป105 C แล้วก็ค้าง สุดท้ายได้แค่4Ghz จาก4.4

    ตอนนี้Trueblack+tt smart เย็น แรงงงงง

  13. #13
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ซ้ำ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •