overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: งงครับ Left 4 Dead เล่นออนไลน์ได้อยู่ๆก็เล่นไม่ได้เฉยเลย

  1. #1
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default งงครับ Left 4 Dead เล่นออนไลน์ได้อยู่ๆก็เล่นไม่ได้เฉยเลย

    เพิ่งได้เล่นรอบแรกในชีวิตแท้ๆๆๆ มันดันทำงี้ซะได้คือว่า ผมเคยจอนเข้าห้องได้ครั้งนึงครับแต่ว่าจะเล่นห้องอื่นดูก็เลย esc ออกมา แต่อยู่ๆก็จอนห้องไหนไม่เข้าเลยกลับมาขึ้นแบบเดิมซะงั้นเซง-*-

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ขึ้นว่าอะไรอะ

  3. #3
    OverclockZone Member taywinw's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2008

    Default

    update patch 0.9 หรือยัง http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=385183
    ถ้าupแล้วบางทีก็ต้องเล่นๆไปต้องrestart ไม่งั้นจะ connect ไม่ได้ แล้วอีกอย่างคือต้อง join เร็วๆให้ดีพิมพ์ connect 192.168.29. ไว้เลยจะได้เร้วไม่อั้นไม่ได้เล่น

  4. #4
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    แพชอัพแล้วครับ สแตนโลนก็ลงแล้วแล้วก็จอนไม่ได้สะก ip แม้แต่จะเป้นipที่เพิ่งคียย์ก็ตามงงครับ - -

  5. #5
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ลองเข้าห้อง coloดู ถ้ามันขึ้นว่า full แปลว่าใช้ได้

  6. #6
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    มันเข้ายังไงอะครับ พอดีมะค่อยรู้เรื่องพวกนี้-w-

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    วันก่อนเต็มทุกห้อง ลองเข้าซัก6-7ทีไม่ได้ จนผมไปเล่นเ้กมส์อื่นเลยอ่ะ ยังไงลองไปอ่านที่กระทู้นี้อีกที เผื่อมีคำตอบนะคับ " รวมสาวก Left 4 dead คนไทยใน Garene มาห้องนี้กันครับ"

    ป.ล.ขอให้จอนได้นะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ขอบคุณครับ ขอให้พรของท่านสมหวังสาธุ

    ปล.ตอนนี้ลองหมดทุกวิธี เช่นก็อปไฟล์เอนจิ้น เปลยี่นเลขในค่าโน้ตแพทฯลฯ ยังมะได้เลยT^T



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •