overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนถามครับซีพียู E7400 เทียบกับฝั่งAMD ตัวไหนได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member AMDkakkak's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2008

    Default รบกวนถามครับซีพียู E7400 เทียบกับฝั่งAMD ตัวไหนได้บ้างครับ

    พอดีมีร้านเขาแนะนำมา เห็นราคา 4 พันกว่า เทียบกับซีพียู AMD (บอกด้วยน่ะครับตัวไหน )กับราคาเท่ากันเป็นไงบ้างครับ

    ขอบคุณมากๆๆครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ราคา 4300 มั้ง (ผมซื้อมา 4500 เมื่อเดือนที่แล้ว)
    ถ้าเป็นผม เอา E7200 / E7300 ดีกว่า (สำหรับคน oc อะนะ) เพราะตัว X เยอะไป ไม่ค่อยได้ใช้เท่าใหร่ ใช้แค่ X8 - X10 เอง นะ
    ส่วนตัวก็ใช้ธรรมดาๆ แค่ X8 เอง ( บัส 500)
    ถ้าไม่ oc หรือ oc ไม่มาก ก็ใช้ตัว X10.5 ก็จะได้ GHz ที่สูง ก็น่าจะใช้ได้ดีมั้ง


    Last edited by TWK.; 12 Feb 2009 at 09:35:29.

  3. #3
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ราคา 4300 มั้ง (ผมซื้อมา 4500 เมื่อเดือนที่แล้ว)
    ถ้าเป็นผม เอา E7200 / E7300 ดีกว่า (สำหรับคน oc อะนะ) เพราะตัว X เยอะไป ไม่ค่อยได้ใช้เท่าใหร่ ใช้แค่ X8 - X10 เอง นะ
    ส่วนตัวก็ใช้ธรรมดาๆ แค่ X8 เอง ( บัส 500)
    ถ้าไม่ oc หรือ oc ไม่มาก ก็ใช้ตัว X10.5 ก็จะได้ GHz ที่สูง ก็น่าจะใช้ได้ดีมั้ง


    GTA4 ปรับสุดลื่นป่าวครับ เพราะสนใจอยู่ ระหว่าง 8400กะ7400รอไปรอมาไม่ได้ซื้อซะทีผม

    ปล.คงไม่เน้นoครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    iCute เมพขิง -2c

  5. #5
    OverclockZone Member nookie444's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางแค,พุทธมนฑล,ศาลายา 084-5319531

    Default

    4พันกว่าน่าจะไปหาE8400ในห้องIT MARKETดีกว่าเพิ่มซัก500-700

  6. #6
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    เหมาะกับคนที่แรมไม่ดีครับ (แรมบ้านๆ)

    เพราะบัส 333x10.5 = 3.500 แล้ว

    แรงบัส 667 ก็เล่นได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    Core 2 Duoผมว่าเอาไปเล่นGTA IV ยังไงมันก็ไม่ค่อยลื่นน่า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    Quote Originally Posted by AMDkakkak View Post
    พอดีมีร้านเขาแนะนำมา เห็นราคา 4 พันกว่า เทียบกับซีพียู AMD (บอกด้วยน่ะครับตัวไหน )กับราคาเท่ากันเป็นไงบ้างครับ

    ขอบคุณมากๆๆครับ
    ตอบไม่ตรงกับคำถามเลยแฮ่ะ ผมก็มารอดูอยู่เนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ท่าเทียบกันเรื่องราคา คงได้ Phenom X3 3 หัวแท้ครับ ส่วนประสิทธิภาพมัน ดีคนละอย่างครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •