overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ใครใช้ TOT แล้วโหลดบิตไม่เต็มสปีดบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default ใครใช้ TOT แล้วโหลดบิตไม่เต็มสปีดบ้าง

    คือว่าเป็นเฉพาะตอนโหลดบิตเท่านั้น ตอนโหลดธรรมดาก็เต็มสปีดดีนะครับ ผมใช่เน็ต 1.5Mbps ตอนโหลดบิตก็เหลือแค่ 120KB/s ตอนโหลดผ่านเน็ตธรรมดาก็ได้ถึง 170KB/s มีคนเป็นแบบผมหรือเปล่าครับ...

  2. #2
    OverclockZone Member oopsza25's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default

    ผมก้อเป็น แต่ไม่ใช้ ล่ะ มาใช้ maxnet แทน ดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member skjira's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    bangkok

    Default

    เหมือนกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member larcenciel's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008
    Location
    ! สระบุรี !

    Default

    ผมก็เป็นนะครับ เพราะที่บ้านผมใช้ TOT ขนาดทำ Connectable: yes ก็ไม่ช่วยให้อะไรมันดีขึ้น

  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    อืม สงสัย TOT เค้าลิมิต การโหลดบิตแน่เลย... เพราะโหลดปกติไม่เห็นเป็น ที่บ้านผมที่ใช้เน็ต 1Mbps ก็โหลดได้แค่ 70KB/s เอง เซ็งมากมายอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    กำกำกำ


    เขา บล๊อคมาเป็นชาติแล้วนะบิทเนี่ย

    TOT อ่ะ

    ผม 2Mb ได้ 160 ตลอด


    แต่ก่อนได้ 215+ ตลอดนะ

  7. #7
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    กำกำกำ


    เขา บล๊อคมาเป็นชาติแล้วนะบิทเนี่ย

    TOT อ่ะ

    ผม 2Mb ได้ 160 ตลอด


    แต่ก่อนได้ 215+ ตลอดนะ
    เมื่อก่อนผมคิดว่ามันจะเป็นแค่ชั่วคราวไงครับ... จำได้หรือเปล่าสมัยที่แข่งซีเกมในประเทศไทยก็เคยเป็นอยู่ทีนึงแล้วหาย... ตอนนี้มันเป็นอีก แต่นานมากอ่ะ... ก็เลยคิดว่ามันน่าจะหาย... แต่ก็ไม่หายอ่ะดิ

  8. #8
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    แล้วแต่บางสายครับ แต่ส่วนใหญ่โดน เพื่อนผมก้โดนเป็นแถบ แต่ไหง ผมไม่โดนไม่รู้ - -*

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เป็นเหมือนกัน ได้แค่ 110 k เอง

  10. #10
    OverclockZone Member คนผ่านมา's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เหตผลคือ เราขอเปิดใช้บริการตามความเร็วจริง แล้วทาง TOT ก็เปิดสัญญาณให้ตามที่เราขอจริง

    แต่........ สายเคเบิลนำสัญญาณของ TOT มันเป็นรุ่นเก่า รองรับได้แค่ 1เมก กว่า ไม่เกิน 2 เมก

  11. #11
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    กำกำกำ


    เขา บล๊อคมาเป็นชาติแล้วนะบิทเนี่ย

    TOT อ่ะ

    ผม 2Mb ได้ 160 ตลอด


    แต่ก่อนได้ 215+ ตลอดนะ
    เหมือนกันเลย เป็นมา เกือบ 6 เดือนแล้วมั้ง รอหมดสัญญา อย่างเดียว

  12. #12
    OverclockZone Member august26's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2008
    Location
    Samutsakhon

    Default

    2 mb ได้ 160+ เหมือนกันครับ เป็นมา 8-9 วันแล้ว ผมหมดสัญญาไปแล้วด้วย ใช้มา ปี กว่า สงสัยต้องดูดจาก
    โคแทน ถ้าโหลดธรรมดา จะได้ 200 นิดๆ เฮ้อ...tot...

  13. #13
    OverclockZone Member civil's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์

    Default

    ทรู 2 MB ก็โหลดบิต ได้ 180-190 เองครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Shandora's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมก็เปนคับ 1mb แต่ก่อน 90-100 เดียวนี้ 60 เลยพึ่งโหลดจากโคโลแล้วftpอีกทีT__T

  15. #15
    OverclockZone Member colo100B's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009

    Default

    โหลดผ่าน ระบบ FTP ยังได้ 220 อยู่เลยนะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    แวะมาเจิมครับ
    1M วิ่ง80KB จริงๆ เป็นมานานโขแล้ว บางทีเหลือ 50นิดๆ ให้มี peer เกาะมากขนาดไหนก็เท่าเนี้ยย

  17. #17
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ข่าวว่า Maxnet จะอัพจาก 2M เป็น 3M หรือ 4M ในราคาเท่าเดิม 590 บาท

    เปลี่ยนไปใช้ Maxnet ดีกว่า แล้วก็ไม่บล็อกบิทเหมือน TOT ด้วย


    ใช้ TOT จะบล็อกอยู่ที่ 170k

  18. #18
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ที่กรุงเทพ 2MB ได้ 170 ครับเตมที แต่ก่อน 220+

    ที่เมืองกาญ 1 MB ได้ 100+ KB


    TOT เหมือนกัน
    [SIGPIC][/SIGPIC]



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •