overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไมคล็อเมโมรี่การ์ดจอไม่ได้!!!

  1. #1
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Smile ทำไมคล็อเมโมรี่การ์ดจอไม่ได้!!!

    ผมคล็อกแล้วเฉพาะเมโมรี่ ปรับไป 20 mhz แล้วกดเทส มันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น ถูกมั้ยครับ
    เส็ดแล้วผมก็ติ๊กที่คำว่า ให้ทำงานค่านี้ตลอดอ่ะครับ แล้วกด Apply แล้วรีสตาร์ทเครื่อง พอรีแล้ว
    มันกลับมาเหมือนเดิมอ่ะครับ ผมอยากทราบว่าผมทำอะไรผิดขั้นตอนไปรึเปล่าครับ หรือการ์ดจอ
    คล็อกไม่ได้ ใครใจดีช่วยบอกรายละเอียดให้ฟังทีนะครับ อยากลองมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bodinnarak View Post
    ผมคล็อกแล้วเฉพาะเมโมรี่ ปรับไป 20 mhz แล้วกดเทส มันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น ถูกมั้ยครับ
    เส็ดแล้วผมก็ติ๊กที่คำว่า ให้ทำงานค่านี้ตลอดอ่ะครับ แล้วกด Apply แล้วรีสตาร์ทเครื่อง พอรีแล้ว
    มันกลับมาเหมือนเดิมอ่ะครับ ผมอยากทราบว่าผมทำอะไรผิดขั้นตอนไปรึเปล่าครับ หรือการ์ดจอ
    คล็อกไม่ได้ ใครใจดีช่วยบอกรายละเอียดให้ฟังทีนะครับ อยากลองมากๆ

    แล้ว vga ของอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    ใช้ RIVA หรือ ATI ครับ กับ RIVA ผมพบว่ากับการ์ดจอบางตัวมันก็ไม่สามารถ clock MEM.ได้เหมือนกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Tuazee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนเวอร์ชั่นของ RIVA ดูครับ(กรณีที่ใช้โปรแกรมนี้นะ) ผมก็เคยเป็นครับ แต่พอเปลี่ยนไปใช้ v2.0 RC 16 มันให้คล็อกได้ครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    ใช้ Riva ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    mainboard ตัวไหนเรอ

  7. #7
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    ศรีนครินทร์ สวนหลวง กทม.

    Default

    เทสเสร็จต้องเซฟด้วยครับ มันจะมีตัวให้คลิกเซฟค่าอยู่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •