overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: E6400กับP5BDl หรือ E6300 กับ พี่หมีดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default E6400กับP5BDl หรือ E6300 กับ พี่หมีดีครับ

    E6400กับ P5BDl or DS4
    หรือ
    E6300 กับ พี่หมีดีครับ

  2. #2

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    เวลานี้น่าจะเล่น GIGABYTE DS3 Rev 3.3 ครับผมว่าเหนือกว่าพี่หมี แต่หากงบเยอะก็ขยับเป็น
    DS4 สบายๆครับ ถ้า Rev 2.0 ก็แจ่มเลย

  3. #3
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    จะเล่น E6300 /6400 นี่ หาแรมให้ได้ก่อน ค่อยไปซื้อบอร์ด

    อย่างน้อยๆ ต้อง 1000 MHZ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    แรมไปจัด FP-Y5 มาแล้วอ่ะครับ - -

  5. #5
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถ้า FP-Y5 เล่น E6400 น่าลุ้นกว่าเพราะ

    โอกาศขึ้น 4 4 4 12 @ 900 มีสูงกว่า

    4 4 4 12 @ 1000 สำหรับ E6300

    เพราะส่วนมากใหวแค่ 5 5 5 15 @ 1000

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    ผมจะทำ Raid นะครับ ท่านครับ

  7. #7
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ชักงงคำถามแล้ว เอาไปใช้เดิมๆ หรือเอาไปลากกระจุย

    P5B Dl มันก้มี raid นิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    ท่านที่ บอกว่า ใช้ DS3 อ่ะครับ คือว่าผมคงไม่ใช้ เพราะผม จะทำ raid

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    งั้น ฟันธง ให้ ที ครับ DS4 หรือ P5B Dl
    Last edited by ~jelly*; 4 Mar 2007 at 23:34:07.

  10. #10
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    P5B Delux แดร๊กเกลี้ยง

  11. #11
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    งง แล้วถามอาไรกันแน่เนี่ย มานก็raidได้ทั้งนั้นไม่ใช่รึ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    DS3 มัน Raid ไม่ค่อย ดี นะครับ ท่าน

  13. #13
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ใช่ ....ผมก็งง DS3 มันRAID ไม่ได้ตั้งกะเมื่อไหร่

    แถมDS3 ยังเหนือกว่าCommandoอีก คนละคลาสกันเลย เป็นไปได้เหรอ

    ยิ่งงงเข้าไปใหญ่

  14. #14
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    ใช่ ....ผมก็งง DS3 มันRAID ไม่ได้ตั้งกะเมื่อไหร่

    แถมDS3 ยังเหนือกว่าCommandoอีก คนละคลาสกันเลย เป็นไปได้เหรอ

    ยิ่งงงเข้าไปใหญ่
    พูดไม่เครียร์

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    เอาเป็นว่า ตัด DS3 ทิ้งไป เหลือ DS4 กับ P5B DL เอาไรดี เท่านั้นและ - -

  16. #16
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    P5B delux อยู่ดี ส่วนคอมมานโด ส่วนที่แรงขึ้นมามันเกินความจำเป็น ทรมานแรมและ cpu ป่าวๆ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    ขอบคุณ ท่านมากครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    DS3มันทำได้แค่ RAID 0,1
    ตัวอื่นที่กล่าวมาทำRAID 0,1,5,10 ได้ครับ
    DS3เหมาะสำหรับเอาไปลากเล่นครับ ทำRAIDไม่ดีเท่าที่ควร

  19. #19
    OverclockZone Member kengJA's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    อีกนิด DS3 ชิฟที่ควบคุม RAID มันไม่ใช่ของ intel นะครับ เลยไม่ดีเท่าที่ควร

  20. #20
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เข้าใจแล้วครับ เรื่องRAID ของDS3 ไม่เคยคิดจะใช้น่ะเลยไม่ได้สนใจรายละเอียดเลย

    ส่วนทีคุณbattlecruiserบอกไม่เคลียนี่ผมหมายความว่าคอมมานโดดีกว่าDS3น่ะครับ

    ราคามันต่างกันเกือบเท่าตัว คนละระดับกันเลย แล้วที่ข้างบนบอกว่าDS3ดีกว่าคอมมานโดเนี่ย

    ผมก็เลยสงสัยว่ามันจะเป็นไปได้เหรอ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •