overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่องพัดลมหน้าเคส Armor+ หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member comer's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default ถามเรื่องพัดลมหน้าเคส Armor+ หน่อยครับ




    ผมเปลี่ยนแต่ตัวพัดลมได้เปล่าครับ ปลั๊กมันหลวมตอนนี้มันติดแต่ไฟแต่พัดลมไม่วิ่งเลย ผมจะเปลี่ยนเป็นตัว Cooler Master 90CFM ได้มั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member comer's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default

    ดันหน่อยครับ อยากรู้

  3. #3
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ได้นะผมว่าเพราะถ้าเปลี่ยนไม่ได้ก้อแย่น่ะสิ เค้าผลิตมาคงต้องคิดเผื่อว่าพัดลมเสียอยู่แร้วแระ เพราะฉะนั้นเปลี่ยนได้แน่นอนขนาดพัดลมเท่ากันหรือเล็กกว่าใส่ได้ชัวร์

  4. #4
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย ติดแต่ไฟ พัดลมไม่หมุน แต่ผมแกะเคสไม่เป็น ถ้าคุณแกะได้ บอกผมด้วยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member comer's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by 1623 View Post
    เป็นเหมือนกันเลย ติดแต่ไฟ พัดลมไม่หมุน แต่ผมแกะเคสไม่เป็น ถ้าคุณแกะได้ บอกผมด้วยนะ
    ตัว hdd cage มันมีแขนยื่นออกมาให้กดลงแล้วถอดออกได้อ่ะครับ ลองเอาคู่มือมาอ่านดูเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    cm690 ของผมก็แกะมาเปลี่ยน เพราะตัวเดิมมันเบาไป รุ่นนี้ก็น่าจะได้อยู่แล้ว

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยนได้ทุกตัวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member comer's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •