overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 70

Thread: จะย้ายค่าย ไป maxnet ครับ สอบถามหน่อย ช่วยทีงับ

  1. #1
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default จะย้ายค่าย ไป maxnet ครับ สอบถามหน่อย ช่วยทีงับ

    เห็นข่าวมางี้ เลยจะย้ายซะเลยครับ ถึงไม่เพิ่มให้ ก็ได้ 2Mb ใช่ไหมครับ 590บาท

    อยากทราบว่า ตอนนี้ผมใช้ เบอร์ทรู แล้วก็เน็ต ทรู 1Mb

    ถ้าจะเปลี่ยนไปใช้ maxnet ต้องทำอะไรอย่างไรบ้างอ่ะครับ ...
    1. โทรไปลอกทางทรูหรอครับว่า เราจะยกเลิกการใช้เน็ต
    2. แล้ว โมเด็มเของทรูอาไปไว้ไหนครับ
    3. โทรไปหาทางmaxnet แล้วบอกว่า เราจะขอติดตั้ง เน็ตของเค้า?

    อยากทราบว่าต้องทำไงมั่งอ่าครับบบ -.-

  2. #2
    OverclockZone Member mai69's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    อีกไม่นานจะเป็น 3 m แล้วนะคับ ของmaxnet คับ
    ราคาเดิมคับ 590 บ

  3. #3
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    โทรไปบอกแว้ว อิอิ ได้ภายในเดือนนี้ อิอิ
    สวรรค์เลยตู

  4. #4
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ลืมถามครับ ท่านใดใช้ maxnet เวลา ใช้โหลดบิท ความแรงเป็นไงมั่งครับ 2Mb วิ่งเท่าไหร่ ในบิทไทย???

    แล้วบิทนอกละ???

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member MoOd's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    2mb วิ่งในไทย ประมาณ 220-225 ประมาณนี้ คับ แต่บิทนอกนี่ ไม่รู้เหมือนกัน ไม่เคยโหลดบิทนอกเลย = ="

  6. #6
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MoOd View Post
    2mb วิ่งในไทย ประมาณ 220-225 ประมาณนี้ คับ แต่บิทนอกนี่ ไม่รู้เหมือนกัน ไม่เคยโหลดบิทนอกเลย = ="
    ขอบคุณครับ ว่าแต่ว่า ท่านใช้ maxnet เป็นไงมั่งครับ ...

    ผมโทรไปสั่งแล้ววันนี้ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    รู้แต่ว่า TT&T โหลดบิทเต็ม
    TOT โหลดได้ไม่เกิน 170k

  8. #8
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    MAXNET แจ่มสุดเท่าที่เคยใช้มาครับ เพราะผมไม่เคยใช้เจ้าอื่นเลยนอกจากMAXNET แต่บอกตรงว่าสุดยอดครับ จัดไปรับลอง ไม่มีผิดหวัง ผมเล่นนานๆทีจะหลุด ไม่หลุดถือเป็นเรื่องปกติ ถ้าหลุดนี่ถือว่าแปลกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    เท่าที่ใช้มา แล้ว คนรู้จัก ใช้มานะงับ...

    true ดีสุดงับ รองมาก็ Maxnet นี้ละงับ (แพ้ก็แค่ มันไม่มี สายออกต่างประเทศเป็นของตัวเอง เยอะๆ เหมือน true)
    นอกนั้น พอๆ กันหมดละงับ... ยกเว้น TOT นรกโครตๆ งับ - -* หลอกแด๊กตัง

    1. โทรบอก ทรูงับ ร้สึกว่าต้องล่วงหน้า 1-2 เดือนนะ
    2. แล้วแต่งับถ้าหมดสัญญาก็ เก็บไว้ได้... ถ้าไม่หมดต้องคุยละงับ
    3. งับโทรแจ้ง หรือ ตรวจใน Web ดูพื้นที่บริการได้งับ... ส่วน เอกสารๆ เดียวเจ้าหน้าที่เค้าบอกเอง

  10. #10
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default

    เคยขอไป รอเป็นเดือน เลยยกเลิกไป

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    Max net เวลามีปันหาก็มาซ่อมไวนะครับ
    โทรปั้มพรุ่งนี้มาเลย
    ท่าอยากแรงก็โทรไปด่ามันบ่อยๆๆอ่าครับ
    Max Net มันชอบกั้ก

  12. #12
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    มันจะขึ้นอยู่กับระยะทางจากชุมสายด้วยหรือเปล่า 2-3M นี่มันต้องไม่ไกลมากนะ
    ของผมตอนเพิ่มของ true จาก 256k เป็น 1M นี่ทาง true มันยังไม่ค่อยอยากจะให้เลย อ้างไกลมากเดี๋ยวหลุดบ่อยประมาณเนี้ย แต่ตอนนั้นบอกตูจะเอาจัดมาเลย
    ก็ใช้ได้ปกติ ไม่มีหลุด
    เลยสงสัยว่า ไอ้ 2-3M เนี่ยต้องอยู่ไม่ไกลชุมสายกี่ กม.

  13. #13
    OverclockZone Member vivahot's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    อยู่กับเน็ตมา นานพอสมควร ในกรุงเทพ ไม่มีอะไรดีกว่า true แล้วครับ เชื่อเถอะ ปัญหาน้อยสุดแล้ว แต่ถ้ามีคงซวย ที่ใช้ สาย ร่วมกับ องค์การ ถ้าสายเข้าบ้านคุณ เป็นแบบเก่า จะเอาค่ายไหน มันก็เน่าหมดครับ ทดสอบตอนกลางวันวิ่งเน็ตนอกเท่าไหร่ บางค่าย เล่นเกม online ต่างประเทศไม่ได้ด้วยซ้ำ ขอ2 M วิ่งเน็ตนอกแค่ 50-300k เคยเจอ หมู่บ้านขนาดใหญ่ true ได้สัมปทานมา ร้านเน็ตขอมา 4 M ผมไปเทส load bit วิ่ง กันที่ 5-6 M ค่ายไหนทำได้ บอกที ขอเท่าไหร่ ไม่เคยมีให้เกินเลยให้ตายสิ 85 % ก็ยอดละ

  14. #14
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Teardrop View Post
    เท่าที่ใช้มา แล้ว คนรู้จัก ใช้มานะงับ...

    true ดีสุดงับ รองมาก็ Maxnet นี้ละงับ (แพ้ก็แค่ มันไม่มี สายออกต่างประเทศเป็นของตัวเอง เยอะๆ เหมือน true)
    นอกนั้น พอๆ กันหมดละงับ... ยกเว้น TOT นรกโครตๆ งับ - -* หลอกแด๊กตัง

    1. โทรบอก ทรูงับ ร้สึกว่าต้องล่วงหน้า 1-2 เดือนนะ
    2. แล้วแต่งับถ้าหมดสัญญาก็ เก็บไว้ได้... ถ้าไม่หมดต้องคุยละงับ
    3. งับโทรแจ้ง หรือ ตรวจใน Web ดูพื้นที่บริการได้งับ... ส่วน เอกสารๆ เดียวเจ้าหน้าที่เค้าบอกเอง
    True เท่าที่ใช้ก็ดีนะคับ แต่เหน maxnet มานมี โปรโมชั่นงี้ เลยอยากเปล่ยนเลยง่ะ - -

    จ่ายก็เท่ากัน แต่มันได้เยอะก่าอีก
    ปล.ผมโทรไป พนง.บอกให้ไปยกเลิกที่ศูนย์ได้เลยก่อนตัดรอบบิลคับ(ก่อน 1 มี.ย นี้)
    ปล2. แล้วถ้าเปลี่ยนไปใช้ maxnet แล้ว เกิดมันไม่ดี หลุดบ่อยอะไรงี้ จะกลับไปใช้ทรูได้อีกป่ะเนี่ย = =
    ปล3. ถ้าเกิดเก็บโมเด็มทรูไว้ แล้วลองใช้ maxnet ดู ถ้าไม่พอใจ แล้วจะยกเลิกไปต่อของทรู จะได้เปล่าครับ (maxnet มันกำหนดไหมอ่าว่าต้องใช้กี่เดือนกี่ปี)

    ขอบคุณครับ
    Last edited by narubhet; 13 Feb 2009 at 22:42:35.

  15. #15
    OverclockZone Member ZestPluZ's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ได้สิ แต่เสียค่าเปิดใหม่มั้ง

  16. #16
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    อยากเปลี่ยนเหมือนกันครับ ใช้ทรุย 1m โหลดไม่สะใจเลย ถ้าใช้ Maxnet แล้วเวลาโหลดลิ้งค์นอกวิ่งเต็มสปีดกันป่าวครับ ที่บ้านไม่ค่อยได้โหลดบิตอ่าครับ เน้นโหลดหนังที่เขาปล่อยลิ้งค์ตรงๆมากกว่า

  17. #17
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    โหลดบิทไทย เต็มสปีดก็พอใจละ -*- เตรียมHDD ใหม่ไว้ได้เลย

  18. #18
    OverclockZone Member Eita's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    indy bit ไทยแรงครับ bit นอกประมาณ20-40%
    premier bit นอกประมาณ 40-60% ครับ
    ไม่เน้นออกนอกมากใช้ indy คุ้มครับ ถ้านิยมบิทนอก ดูyoutube หรือ voip ต่างประเทศแนะนำ premier ดีกว่าครับผมใช้ premier2M/1M

  19. #19
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    ใช้อยู่3mใช้มาก็นานนะ มีปัญหาน้อยถึงน้อยมากแบบล่มหรือใช้ไม่ได้ เรื่องบริการก็โอเคนะแต่เสียตรงโหลดสตรีมอะครับบางทีก็วิ่งบางทีก็ไม่วิ่งไม่รู้ค่ายอื่นเป็นรึป่าว ลงฮาฟไร้แผ่นแท้บางทีโหลดสตรีมเป็นอาทิต บางทีลงใหม่แปปเดียว - -a

  20. #20
    OverclockZone Member mkklub's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    เบเบ้ น่ารักดี ครับ ย้ายเลย

    (เกี่ยวไหมเนี่ย)

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •