overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ใช้เว็บทดสอบเน็ตไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Infernal's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ท้องฟ้าเ่และดวงดาว

    Default ใช้เว็บทดสอบเน็ตไม่ได้ครับ

    มันเป็นแบบในรูปอะครับ

    ใครรู้ช่วยบอกที่นะครับ

    วิธีแก้ต้องทำยังไง

    ผมไปโหลดตามลิ้งมันแล้วก็ยังทดสอบไม่ได้เลยครับ

    พอจะมีวิธีอื่นอีกไมครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member nbomber's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2009
    Location
    ฺBangkok,Thailand

    Default

    ้ต้องลง Flash player ครับ

    เข้าไปที่ http://www.adobe.com ครับ หา เมนู Flash player

  3. #3
    OverclockZone Member Infernal's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ท้องฟ้าเ่และดวงดาว

    Default

    ผมเข้าไปโหลดแล้วครับแต่ก็ยังไม่ได้

    ผมใช้ IE ครับ

    มันเกิดจากสาเหตุอะไรครับ

    เพราะก่อนหน้านี้ก็ยังเช็คความเร็วที่เว็บได้อยู่

    อยู่ดีดีมันก็เช็คไม่ได้ซะงั้น

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เข้า overclock นี้ละมีให้ลง

  5. #5
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    update Flash ครับแล้วก็ ลองดูอีกรอบ

  6. #6
    OverclockZone Member Infernal's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ท้องฟ้าเ่และดวงดาว

    Default

    ปัญหามาจากไหนบ้างครับ
    ผมแก้ไม่ได้เลย
    ทั้งเปลี่ยนไปเปิดของ หมาไฟ ละ
    ก็ยังเปิดดูไม่ได้
    อัพเดทก็ทำแล้วนะครับ
    ซวยเลย
    มันเกิดอะไรขึ้น ไวรัสรึป่าวครับ
    ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Infernal's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ท้องฟ้าเ่และดวงดาว

    Default

    เพิ่มเติม
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ตอนลงไอ้นี้ต้องปิด Browser ให้หมดครับ

    นี่ครับ Adobe Flash Player ลิงค์ http://get.adobe.com/flashplayer/?promoid=BUIGP

    ไอ้ที่ท่านลงมัน Macromedia Flash 8 นะนั่นน่ะ??

  9. #9
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by Infernal View Post
    ปัญหามาจากไหนบ้างครับ
    ผมแก้ไม่ได้เลย
    ทั้งเปลี่ยนไปเปิดของ หมาไฟ ละ
    ก็ยังเปิดดูไม่ได้
    อัพเดทก็ทำแล้วนะครับ
    ซวยเลย
    มันเกิดอะไรขึ้น ไวรัสรึป่าวครับ
    ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยนะครับ
    เอาแบบให้กระจ่างเลยครับ ปัญหาของท่าก็คือ วินโดวส์ท่านไม่มีองค์ประกอบในการแสดงผลแบบ Flash

    เลยต้องไปโหลด Flash Player มาติดตั้ง

    อีกตัวนึงที่อยากจะแนะนำให้โหลดมาเก็บไว้คือ JAVA ลิงค์ http://java.com/en/download/index.jsp

    ถือเป็นไฟท์บังคับไปแล้วสำหรับการท่องเว็บยุคนี้ ต้องมีไอ้ 2 ตัวนี้

    เพราะเว็บเดี๋ยวนี้ก้ จาวา และ แฟลส เต็มหน้าเว็บไปหมด(OCZ นี่ก็ใช่ย้อยยย)

    ปัญหานี้จะไม่เกิดถ้าท่านใช้วินโดวโม เพราะคนโมเขาใส่มาให้เรียบร้อยแล้ว

    แต่ถ้า วินโดว ที่ท่านลงเป็นวินบริสุทธิ์เพียวๆ ออริจินัล หรือโมไม่เสร็จ เมื่อไหร่ท่านต้องไปโหลดมาลงเอง

  10. #10
    OverclockZone Member Infernal's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ท้องฟ้าเ่และดวงดาว

    Default

    ขอบคุณครับ

    สุดยอดดด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •