overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากได้ซัก 15-16k ต้องแก้ไขตรงไหนบ้างครับ(ขอถึกๆ)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2008

    Smile อยากได้ซัก 15-16k ต้องแก้ไขตรงไหนบ้างครับ(ขอถึกๆ)

    แก้ไขได้ปรับแต่งได้ทุกอย่างครับยกเว้นเคสนะ
    อยากได้แบบถึกๆเปิดเล่นตลอด24ชม ทำได้ทุกอย่างแบบคุ้มค่าน่ะครับ
    เล่นเกมออนไลน์ เล่นเกมกล่องแบบไม่โหดมาก โหลดบิทบ้าง ต่อทีวีดูหนัง
    เน้นไปทางเปิดบอทน่ะครับ


    CPU Athlon X2 7750 = ฿ 3350
    Mainboard ASUS M3A78 = ฿ 2790
    VGA GIGABYTE 4670 = ฿ 2800
    Harddisk SEAGATE 320GB = ฿ 1750
    Ram G.SKILL DDR2 2PK/1066 = ฿ 1650
    case ThermalTake V9 = ฿ 2650
    power ThermalTake TR 470W = ฿ 1950
    DVD DVD-RW ASUS 22X = ฿ 850
    รวม = ฿ 17790

    อยากได้ราคาต่ำกว่านี้อีกซักหน่อยน่ะครับ ช่วยปรับลดแก้ไขให้ทีนะ

    ขอบคุณมากครับ
    Last edited by Buffet; 14 Feb 2009 at 03:47:33.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ปรับเคสลงก้อได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ลืมดูว่าห้ามปรับเคส งั้น ลองดูบอร์ดเป็น Ecs-780gm-a ไม่ก็ Ga-78GM-S2H

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันก็ประมาณนี้แหละไม่รู้จะปรับอะไร แต่แรมไม่คุ้มครับ ราคานี้ KINGTON 800 2GX2 1600 ใชแล้วเครื่องทพงานดีกว่ากันเยอะครับ

    ลดได้ก็ลด เคชครับ ถ้าไม่อยากลดก็ซื้อๆไปเถอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    แล้วที่ให้เปลี่ยนแรมนี่ไม่จำเป็นต้องเป้น บัส1066 เหรอครับจะได้คุ้มค่ากะ 7750
    บอร์ด ecs780gm-a มันปรับตัวคูณไม่ได้น่ะครับก็เลยไม่เอา

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    800 ก็พอ
    ถ้าเงินไม่ใช่ปัญหาก็ตามใจครับ จะ 1066 ก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    สรุปคือเสปคนี้ก็พอใช้ได้แล้วใช่มั้ยคับ
    ไม่ต้องแก้อะไรแล้วนะจะได้เก็บตังอีกซักหน่อยแล้วไปถอยคับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาไว้จะซื้อค่อยถามอีกทีนะครับ กว่าจะพร้อมมันก็ตกรุ่นหรือราคาเปลี่ยนแล้วครับ
    คอมมันราคาเปลี่ยนไวมากๆ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    WESTERN 320GB 16 MB 1,650.00 บาท jib

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    แล้วถ้าเป็นพวก INTEL จะมี CPU หรือ Mainboard ที่มาใช้ทดแทนกันได้บ้างอะคับ
    บอร์ดที่เป็น PCI-Ex16 2.0 อะคับ ในราคาย่อมเยา เผื่อลดราคาลงไปได้อีก

  11. #11
    OverclockZone Member satan06's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เคสราคาน่ากลัวมาก = = ขอดูรีบนิดนึงสิมันเป็นยังไงหว่า

  12. #12
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Buffet View Post
    แล้วที่ให้เปลี่ยนแรมนี่ไม่จำเป็นต้องเป้น บัส1066 เหรอครับจะได้คุ้มค่ากะ 7750
    บอร์ด ecs780gm-a มันปรับตัวคูณไม่ได้น่ะครับก็เลยไม่เอา

    ปรับได้ครับถ้าใช้กับ ตระกูล BE

  13. #13
    OverclockZone Member pommyporing's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    CPU > Intel Core2 Duo E7300 2.66GHz 4,190.-
    M/B > ASUS P5KPL/1600 2,350.-
    Ram > G.SKILL DDR2 2NQ/800 (1GBX2) 1,300.-

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำ
    แต่ว่า ASUS P5KPL มันไม่ใช่ PCIe 2.0 x16 อะคับ
    ผมซื้อการ์ดจอมาลองเทสละ 4670 แต่ทำไม่มันเปิด 3dmark03 05 06 ไม่ได้เลย
    ต้องทำไงล่ะทีนี้
    Last edited by Buffet; 15 Feb 2009 at 18:32:05.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •