overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ติดพาส networkคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default ติดพาส networkคับ

    ช่วยด้วยคับ คอมลงวินโดวส์ใหม่ พอเวลา จะแชรข้อมูล มันติดพาส อ่ะคับ เข้าโดยการ Run แล้วพิมพ์ ไอพีไป มันก็ติดพาส ตามรูปนี้อ่ะคับ



    ขอบคุณคับ
    Last edited by fossil255; 14 Feb 2009 at 13:35:50.

  2. #2
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    เราก็เป็นเหมือนกันถ้าลง Windows โดยเสียบสายแลนไว้ เดี๋ยวนี้ัถ้าจะลง Windows ต้องถอดสายแลนออกก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    ผมก็ไม่ได้ ต่อสาย นะครับ ตอนลงวินโดวส์

    อยากทราบ วิธี แก้ไข อ่าคับ เคยมีคนโพส วิธีแก้ไว้

    แต่มัน นานมากแล้ว จนรูป มันโดนลบไปแล้ว

    รบกวน ผู้รู้ ที่ผ่านมาเห็น ช่วยแนะนำ ทีครับ

    ขอบคุณค้าบ

  4. #4
    OverclockZone Member rafa's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    Songkhla Thailand

    Default

    แก้ไขที่เครื่องปลายทางนะครับ
    คลิกขวา Mycomputer ที่ Desktop เลือก Manage เข้าสู่ Computer Management
    เข้าไปที่ System tools>Local users and groups>users ที่ช่องด้านขวา คลิกขวา Guest>Properties
    เอาติกถูกออกตรง Account is Disabled แล้วรีสตารตเครื่องครับ ลองทำดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    ^^^ขอบคุณที่บอกครับ เป็นความรู้ใหม่ของเราเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2009

    Default

    หรือถ้าอยากจะเซตพาสเวิด ก็เ้ข้าไปที่เดียวกับคุณ rafa อ่ะครับ
    แล้วคลิ๊กขวาตรง Guest แล้วเลือก Set Password (ทำเครื่องที่จะแชร์ข้อมูลนะครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    ขอบคุณ ทุกคนคับ ผมจะลอง ทำตามดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •