overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: คอมตั้งโต๊ะ เอเซอร์

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default คอมตั้งโต๊ะ เอเซอร์

    คือต้องการจะลงวินโดว์ใหม่ เครื่องเป็นยี่ห้อ เอเซอร์ ครับ ทำยังไงก็ลงไม่ได้ ลองทั้ง XP กะ VISTA
    พอโหลดไฟล์เสร็จก็ขึ้นจอฟ้าเลย อย่างนี้เป็นที่อะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    อันนี้เป็นกันเยอะครับ ไม่รู้ว่ามันป้องกันอะไรไว้ ถ้าไปให้ 0 ลง มันลงได้ แปลกดี

  3. #3
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ถ้าให้เดา น่าจะติดในเรื่องของ driver chipset nvidia รุ่นที่ในแผ่นวินโดว์ไม่มี ต้องหา ไดร์ ฟล็อปปี้ดิสมาแล้วเอาไดร์เวอร์ใส่ลงไป หรือ โมใส่แผ่นวินโดว์ไปเลยก็ได้ ส่วนวิธีลงหรือวิธีทำ ไดร์เวอร์ ลองหาดูคับ ผมพิมพ์ช้า เลยขี้เกียจอธิบาย

  4. #4
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    คงคล้ายๆ compaq กับ hp มั้งครับ เสียทีไรต้องเอาไปให้ศูนย์ซ่อม หาเืรื่องเปลืองตังค์ทุกที ใดรเวอร์ก็ไม่ให้ ในเว้ปก็ไม่มี ลำคาญการขายแบบนี้สุดๆ ดีที่เป็นของเพื่อน ไม่ใด้ซื้อ

  5. #5
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    compaq และ hp ติดสัญญาทางการค้ากับ microsoft หนะครับจึงไม่สามารถแจกจ่าย driver ได้

    แต่เรื่องที่ในเว็ปไม่มีโหลดก็เป็นกรณีเดียวกันครับ โดน บังคับ

  6. #6
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    acer pc ผมเคยลง xp sp2 ได้ปกตินิครับ ไม่เคยเจอปัญหา เลยไม่มีคำตอบครับ ไม่รู้ว่าแผ่น โมหรือเปล่านะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •