overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: "you must activate window today" ?

  1. #1
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default "you must activate window today" ?

    จู่ๆก็ขึ้นมาซะงั้น ไม่รู้เพราะอะไร ผมควรทำยังไงดีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    format and install new windows

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    format and install new windows
    เป็นคำตอบสุดท้ายใช่มั้ยคับ ใช้มาตั้งนาน อัพเดทได้หมด ถ้าจำไม่ผิดตั้งแต่ลงเกมส์ mirror edge นี่แหละ

  4. #4
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by Gawin_S View Post
    format and install new windows

    ตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    หาตัว crack activate มาลง ก็ได้นิคับ
    หรือไม่ก็ PM mail มาเด๋วจัดให้

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by ohmmo144 View Post
    หาตัว crack activate มาลง ก็ได้นิคับ
    หรือไม่ก็ PM mail มาเด๋วจัดให้
    เป็นตัวเลือกที่ 1

    Quote Originally Posted by Gawin_S View Post
    format and install new windows
    เป็นตัวเลือกสุดท้าย และท้ายสุด หลังจากตัวเลือกที่ 1 ไม่สำเร็จและไม่ทัน

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    เป็นตัวเลือกที่ 1



    เป็นตัวเลือกสุดท้าย และท้ายสุด หลังจากตัวเลือกที่ 1 ไม่สำเร็จและไม่ทัน
    ถูก

  8. #8
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ท่านเจ้าของกระทู้หายไปเลย ไม่รู้ว่าได้ผลรึป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    โหลดตัวนี้ไปลงครับ

    http://uploads.bizhat.com/file/251605

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่ได้หายไปไหนคับ เดี๋ยวเย็นๆค่อยกลับไปลองที่บ้าน ผมยังไม่ได้รับอีเมลล์ท่านohmmo144เลยคับ เดี๋ยวเย็นๆค่อยว่ากัน เสียเวลาอัพเดทวินโดว์ชิหายเลย...เซ็ง

  11. #11
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ไม่ได้หายไปไหนคับ เดี๋ยวเย็นๆค่อยกลับไปลองที่บ้าน ผมยังไม่ได้รับอีเมลล์ท่านohmmo144เลยคับ เดี๋ยวเย็นๆค่อยว่ากัน เสียเวลาอัพเดทวินโดว์ชิหายเลย...เซ็ง
    ok คับ เด๋วส่งให้ใหม่คับ

  12. #12
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    มันมีวิธีแก้ product key ใน windows ให้กลายเป็นของแท้ได้นี่ครับ ที่เข้าไปแก้ใน registry น่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะใช้กับกรณีนี้ได้หรือเปล่า

  13. #13
    OverclockZone Member lookpun's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ในใจตัวเองงัย

    Default

    มีตัวแก้ ไม่ต้อง ลง win ใหม่ นะ

    หาดูเอา

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    มันมีวิธีแก้ product key ใน windows ให้กลายเป็นของแท้ได้นี่ครับ ที่เข้าไปแก้ใน registry น่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะใช้กับกรณีนี้ได้หรือเปล่า
    เคยลองทำแต่ใน xp อ่ะคับ เผอิญผมใช้ vista เลยไม่แน่ใจ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2009

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    จู่ๆก็ขึ้นมาซะงั้น ไม่รู้เพราะอะไร ผมควรทำยังไงดีคับ
    นี่เลยครับ ขั้นตอนการแก้ไขปัญหา
    http://www.storage.to/get/IVPJz9xT/S...ack_Screen.zip

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    win7ป่าว ผมเคยเป็นงี้ตั่งนาน เอาactivatorมาลงก็หายแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member OhYeYaHu's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2009
    Location
    RAMA II

    Default

    ผมก็มาเป็น ไม่อยากลงใหม่ หาวิธีแก้อยู่ T_T

  18. #18
    OverclockZone Member hinosuke's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008

    Default

    การอัพเดต ทำให้ถูกตรวจจับได้ซักวันว่าเราใช้ตัวแครกครับ วันนี้ไม่โดน วันต่อไปไม่แน่
    เคยใช้ตัวที่บอกว่าอัพเดตได้ เป็นปี สุดท้ายไม่รอด เสียดายเวลาต้องลงใหม่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •