overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: IE ไม่รู้เป็นไรช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default IE ไม่รู้เป็นไรช่วยทีครับ

    คือเปิดเว็บบ้างเว็บนะครับ แต่จะกดเมนูเพื่อเข้าไปดูเนื้อแต่กดแล้วไม่เกิดไรขึ้นครับ ลองเอาเมาท์ไปชี้ ตรงด้านล่างมันเขียนว่า Javascript:....
    แบบนี้ครับ
    รูป
    http://www.uppicth.com/pics/1e678c4b...280ce683a9.JPG
    ลอง Refresh หน้านั้นดูแล้วลองกดใหม่ดูคับ ตั้งแต่ตรวจ spyware ไวรัส ทุกอย่าง ไม่ได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bravo74's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2009
    Location
    ChonBuri 20180

    Default

    ใช้ firefox อีกตัวซิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    คือผมก็ใช้อยู่ แต่บ้างเว็บนั้นต้องใช้ IE ไงครับ คืออยากรู้วิธีแก้ไข

  4. #4
    OverclockZone Member meanarin's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    meanarin.com

    Default

    IE ผม กดขึ้น ปกตินะครับ ลองเข้าเว็บแล้วลอง กดลิงค์ที่ว่าดู ก็ปกติ เปิดได้ครับ รายการจะแสดงอยู่ซ้ายมือน่ะครับ ส่วนบน ล่าง ขวา ไม่เปลี่ยน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ใช้ครับ ผมก็ลองเครื่องอื่นมันไม่เป็น มันเป็นเฉพาะเครื่องที่ผมใช้เท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ดัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •