overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ไฟไม่พอ???

  1. #1
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default ไฟไม่พอ???

    Spec ผม
    C2Q q6600 G0+GIGA G-P LITE
    P5E @ Rampage
    3850*2 256 256 crossfire
    HDD 500*2 WD Green
    Ram Adata 2*2 G
    LG Drive SATA*1
    Case Sagitta2
    LED*4
    PSU ACER 430 watt...ของ acer ครับ แน่ใจว่าวัตเต็ม
    ผมเล่น COD WW ได้10นาทีเครื่องมันรีสตาร์ดเองครับมันเป็นเพราะอะไร
    อุณหภูมิการ์ดประมาณ 80 ํC ครับร้อนหรือว่าไฟไม่พอ
    ถ้าเปลี่ยน PSU รุ่นน่าจะพอเอาอยู่บ้างครับ
    หรือว่ามันร้อน...เกิน
    แนะนำที

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สายไหม กทม.

    Default

    พาวเว่อร์ ครับกระผม

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    เปลี่ยน PSU ใหม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    เปลี่ยนพาวเวอร์หรือจะเปลี่ยนเป็น single card ดี

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    เรื่องอุณหภูมิ ทดลองง่ายๆ เปิด case เล่น แล้วเอาพัดลมเป่า

    ถ้ามันยังดับก็ไม่ใช่ปัญหาความร้อนแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ไฟไม่พอแน่นอนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by golfs2000 View Post
    เรื่องอุณหภูมิ ทดลองง่ายๆ เปิด case เล่น แล้วเอาพัดลมเป่า

    ถ้ามันยังดับก็ไม่ใช่ปัญหาความร้อนแล้วครับ

    ครับ ถ้าสงสัยเรื่องอุณหภูมิ ทำตามนี้
    แต่เท่าดูตามอาการ น่าจะไปไม่พอ

  8. #8
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ...หา psu ใหม่ดีก่า

  9. #9
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    3850 CF+Q6600 OC.....PSU 430 จะเหลือเรอะ...- -'

  10. #10
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    Raidmax RX-530SS 530W กับ Cooler Master 500W (Extreme Power+)
    อันไหนเจ๋งกว่าครับเอาอยู่แบบไม่ดับ

  11. #11
    OverclockZone Member artatall's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    เปลี่ยน PSU ใหม่ครับ ก่อนที่อุปกรณ์ราคาแพงทั้งหลายในเครื่องคุณจะลาโลก

  12. #12
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by NorthEastern Man View Post
    Raidmax RX-530SS 530W กับ Cooler Master 500W (Extreme Power+)
    อันไหนเจ๋งกว่าครับเอาอยู่แบบไม่ดับ
    ชอบ CM มากกว่าครับ...

  13. #13
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ชอบ CM มากกว่าครับ...
    ขอบคุณครับ...

  14. #14
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เหอ ๆ 500w ผมก็ว่ายังไม่พออยู่ดี การ์ด x2 hdd2 ลูก ใช้กับ quard core นายแน่มากใช้psuแค่ 430w acer

    แนะว่าเข้าเวปคำนวณไฟก่อนเลยครับว่าประมาณกี่วัตร แล้วก็ซื้อเผื่อซักนิดหน่อยก็ดี

  15. #15
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    3850 x 2 คงจะพอนะ = =

  16. #16
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    เอาการ์ดจออีกตัวไปขายซะ - - จะได้ม่ะต้องซื้อ psu ใหม่ = ="

  17. #17
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    3850 CF
    ทำไปได้
    -*-

  18. #18
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    เหอ ๆ 500w ผมก็ว่ายังไม่พออยู่ดี การ์ด x2 hdd2 ลูก ใช้กับ quard core นายแน่มากใช้psuแค่ 430w acer

    แนะว่าเข้าเวปคำนวณไฟก่อนเลยครับว่าประมาณกี่วัตร แล้วก็ซื้อเผื่อซักนิดหน่อยก็ดี
    เวปไหนครับบอกทีแต่มันเล่นได้ทุกเกมนะครับแต่เจอ COD WW จอดเลย
    (ซื้อเรดแมก 530 มาแล้วด้วยสิ)

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    3850 x 2 คงจะพอนะ = =
    เข้าไปยิงไข่ได้ครับ

    Quote Originally Posted by intheworld View Post
    เอาการ์ดจออีกตัวไปขายซะ - - จะได้ม่ะต้องซื้อ psu ใหม่ = ="
    ขายให้ผมมะครับจะเอามา X...อิๆ

    Quote Originally Posted by lovefriend View Post
    3850 CF
    ทำไปได้
    -*-
    อิๆ

  19. #19
    ps000000
    Guest

    Default

    ส่วนมากคอมชุด มักจะวัตต์ไม่เต็ม

  20. #20
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ส่วนมากคอมชุด มักจะวัตต์ไม่เต็ม
    ซื้อจาก IT Market มาประกอบเองทั้งหมดครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •