overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามประกัน BenQ

  1. #1
    OverclockZone Member kibrain's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009
    Location
    บางพลี-ศรีราชา

    Default ถามประกัน BenQ

    พอดีจะซื้อ เห็นBenQ S42 กำลังเข้าตา แต่เพื่อนๆบอกว่าประกันห่วยแตก ส่งเคลม ช้ามากเป็นเดือนๆกว่าจะได้ (ศูนย์ใหญ่) แต่เห็นพี่ๆน้องในเว็ปนี้ใช้กันเยอะเลยจะถามว่าจริงไหม แล้วตอนนี้ราคา S42 อยู่เท่าไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member joke69's Avatar
    Join Date
    22 May 2008
    Location
    เมืองทอง แยกสวนสมเด็จ

    Default

    รอคนข้างล่างตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    ก็อย่างที่ท่านได้ยินมาละถูกต้องแล้ว "ซ่อมช้า เคลมช้า ต้องคอยผว่า Heat cycle" สโลแกนเค้าเลยละ

  4. #4
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ลองไปอ่านเองในคลับเบนคิวตามลายเซ็นผม มีทั้งชมและด่า(เป็นกลาง)

    ส่วนs42 ไม่มีปัญหาเรื่อง heat cycle คับ

  5. #5
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    - -' เอาเปฦ้นเท่าที่รุ้ มันก็ไม่ดี ไม่ห่วย แล้วแต่ดวง กะ ยุคลิค คนไปเคลม ละมั้ง


    โดยส่วนตัวไม่ทราบ เพราะไม่ด้ ไปเคลมซะที (ไม่อยากด้วย)

  6. #6
    OverclockZone Member laosnum01's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ผมพึ่งซื้อมาเหมือนกันครับ ผมก็สิงไปสิงมา เข้าบอร์ดอ่านกระทู้S42 อ่านคอมเม้นต่างๆมาพอสมควร

    ก็มีทั้งด่าและชม มีทั้งคนพอใจและเสียใจ

    แต่ผมก็ซื้อมาแล้วครับ

    ทำไมผมถึงซื้อ เพราะผมคิดว่าผมซื้อมาใช้ ใช้ให้คุ้ม มันอยูกับเรานานแน่นอนครับ ถ้าเราไม่ทำมันเจ๊งเองกับมือ-*-

  7. #7
    OverclockZone Member kibrain's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009
    Location
    บางพลี-ศรีราชา

    Default

    ผมก็อ่านคลับ s42 มาได้ซัก อาทิตย์นึงแล้วครับ สรุบว่า
    ถามครั้งสุดท้ายก่อนจะไปซื้อแล้วครับ
    1.ใช้ vista sp1 ดีที่สุด ใช่ไหมครับ
    2.ใช้ vista sp1 มันเล่น dota ได้ไหมครับ กลัวเล่นไม่ได้
    3.ผมจะใช้ควบคู่กับคอม PC ที่ลง xp แล้วมันจะมีปัญหาเกี่ยวกับพวกงาน เวิด พาวเวอร์พอย ไหมครับ
    4.ถ้าลง 2os แล้วมันจะอืดลงไหมครับ

    ปล.ขอบพระคุณทุกๆคำตอบครับ ขอให้ร่ำรวยๆ ครับ
    Last edited by kibrain; 16 Feb 2009 at 22:23:44.

  8. #8
    OverclockZone Member kmanking's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    มีนบุรี/ลาดกระบัง/กม8

    Default

    1. ไม่รู้ครับ
    2.vista sp1 เล้น DOTA ได้ครับ confirm
    3.ไม่มีปัญหา
    4.ไม่อืด แต่ถ้า 3 ได้ 4 คงไม่น่าต้องลง 2 os ละมั้งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member VaYo_B's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ขอตอบข้อ 3 ละกันครับเพราะผมใช้งานประจำ
    3.microsoft office เกี่ยวกับ version มันครับ เช่นคุณลง 2007 เอาไปเปิดใน 2003 ไม่ได้ อะไรแบบนี้ ผมว่าไม่น่าเกี่ยวกับ windows ที่เป็น vista หรือ xp นะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    ถ้าใช้ Word 2007 เวลา Save เลือก Save As แล้ว เลือกประเภทไฟล์เป็น Word97-2003 ก่อนนะครับ นามสกุลไฟล์จะเป็น (.doc)

    ถ้ากด Save เลยไฟล์จะนามสกุล (.docx) ทำให้เครื่องที่ไม่มี Word 2007 อ่านไม่ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kibrain View Post
    ผมก็อ่านคลับ s42 มาได้ซัก อาทิตย์นึงแล้วครับ สรุบว่า
    ถามครั้งสุดท้ายก่อนจะไปซื้อแล้วครับ
    1.ใช้ vista sp1 ดีที่สุด ใช่ไหมครับ
    2.ใช้ vista sp1 มันเล่น dota ได้ไหมครับ กลัวเล่นไม่ได้
    3.ผมจะใช้ควบคู่กับคอม PC ที่ลง xp แล้วมันจะมีปัญหาเกี่ยวกับพวกงาน เวิด พาวเวอร์พอย ไหมครับ
    4.ถ้าลง 2os แล้วมันจะอืดลงไหมครับ

    ปล.ขอบพระคุณทุกๆคำตอบครับ ขอให้ร่ำรวยๆ ครับ
    windows 7 เล่นดอทเอสบายเลยครับ แต่ผมงงว่า วิสต้ากับ 7 ทำไมมันเล่นเนทแลนแล้วหลุดบ่อยจัง ไม่เหมือนไวเลสไม่เคยหลุดเลย

  12. #12

    Default

    ประกัน benq ลดราคาจาก 3,990 เหลือ 2,990 แล้วจ้า แฟนพัธ์แท้ benq ด่วน จ้าๆๆ
    !!!!!!ลืมบอกไป เพิ่ม 1 ปี นะ ซื้อที่ศูนย์ benq สะพานควาย หรือ พันธ์ทิพ ก็ได้ ด่วนคุ้มที่สุด งับ!!!!!!!!!
    อ่านรายระเอียดตาม link ได้เลย http://www.benq-th.com/Warranty_Thailand_th.pdf ลองอ่านดูงับ

  13. #13
    OverclockZone Member horse's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ s41 เพิ่งไปเปลี่ยนเมนบอร์ดมาใหม่(การ์ดจอเสีย) ที่สะพานควาย พอดีเขาบอกอะไหล่ไม่มีต้องรอสั่ง

    ผมรออาทิตเดียวก้อได้เครื่องคืนแล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •