overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: สำหรับท่านที่อัพ firmware HDD seagate 7200.11 ไม่ทันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default สำหรับท่านที่อัพ firmware HDD seagate 7200.11 ไม่ทันครับ

    สำหรับท่านที่อัพfirmware HDD seagate 7200.11 ไม่ทันนะครับ แบบที่ detech แล้วไม่เจอฮาร์ดดิสแล้วนะครับ ท่านทำอย่างไรกับฮาร์ดิสตัวนั้นบ้างนะครับ เอาไปซ่อมที่ไหนรึเอาไปกู้ที่ไหนกันครับ แล้วถ้าหากเราทำการเปลี่ยนบอร์ด HDD จะสามารถใช้งานฮาร์ดดิสตัวนั้นได้หรือไม่ครับ
    ของผมเป็นรุ่น ST3500320AS ขนาด 500 กิกครับ fW คือ SD15 ครับมันเกิดปัญหาก่อนผมจะอัพ fw ครับ พอผมอัพ fw เป็น SD1A มันก็บอกว่าอัพสำเร็จแต่ก็ยังใช้งานไม่ได้เหมือนเดิม
    ท่านใดพอรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นช่วยบอกผมด้วยครับ
    Last edited by marco2uja; 16 Feb 2009 at 15:48:08.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ซ่อมที่ไหนรึเอาไปกู้ที่ไหนกันครับ
    ส่งเคลมครับ ข้อมูลต้องทำใจ ถ้าสำคัญจริง มีรับกู้ข้อมูลครับที่ พันทิพย์

    แล้วถ้าหากเราทำการเปลี่ยนบอร์ด HDD จะสามารถใช้งานฮาร์ดดิสตัวนั้นได้หรือไม่ครับ
    ลองไปเสียบเครื่องอื่น ง่ายกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gabyo's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    ผมว่ามัน lock harddisk แล้ว up firmware ไป ก็คงเปิดไม่ได้อยู่ดี ข้อมูลในดิส ถ้าสำคัญ ลองหาที่เค้ารับกู้ข้อมูลดู แต่เห็นว่าแพงมาก 5-7 พัน

    ของผม ส่งเคลมอยู่ dcom 7 วันแล้ว ยังไม่ได้คำตอบว่าซ่อมได้มั้ย

  4. #4
    OverclockZone Member TD's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี(พนัสนิคม)

    Default

    เคลม อุอุ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ผมไปเคลม snynex เค้าให้ รุ่น 7200.12 มาเลยครับ

    แล้วก็เรื่องเอาไปเสียบบอร์ดอื่นก็ไม่เจอครับ ลอง ดูแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member Sudteen010's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ฝั่งธน

    Default

    Quote Originally Posted by d1vinity View Post
    ผมไปเคลม snynex เค้าให้ รุ่น 7200.12 มาเลยครับ

    แล้วก็เรื่องเอาไปเสียบบอร์ดอื่นก็ไม่เจอครับ ลอง ดูแล้ว
    เฮ้ย จิงอ่ะ

    ผมเคลม Dcom ให้รุ่นเดิมมา
    ผมถามว่าเอาเป็น 7200.12 ได้มะ
    เค้าบอกว่าเคลมรุ่นไหนได้รุ่นนั้นอ่ะ

    แต่ตัวที่เคลมมาก็ได้ Firmware ก็เป็น SD1A แล้วนะ



Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •