overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: [วันนี้ขอ2กระทู้นะคับ] สงสัยมากๆครับ แรมผม บัส 800 แต่ทำไม...?

  1. #1
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default [วันนี้ขอ2กระทู้นะคับ] สงสัยมากๆครับ แรมผม บัส 800 แต่ทำไม...?

    แบบว่าแรมผม มันบัส 800 อ่ะครับ
    ตัวแรก 1GB Bus 800
    ตัวที่2 2GB Bus 800 เช่นกัน


    แต่ทำไมพอผมเปิดเครื่อง แล้วกด F2 เข้าไปใน Bios แล้วไปดูข้อมูล มันดันเขียนว่า

    1024/533
    2048/533

    งงอ่ะครับ ทั้งๆ ที่บอร์ดผมมันก็รับ bus 800 ได้อ่าหรือแรมผมมันแรมเถื่อน Kington DDR2


    ช่วยด้วยนะคับ สงสัยมากๆ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member natdemo's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    bkk

    Default

    น่าจะบอกตามที่ใช้งานจริง

    หา everest มารันดูสิครับ มันจะบอกหมดแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ปกติครับ มันวิ่งไม่เต็ม 800 ถ้าเป็น Athlon X2 4800+ ถึง 6000+
    ส่วน 7750+ ผมยังไม่ทราบ

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    โปรเเกรม CPU-Z มาดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ปรับให้มันวิ่ง 400 (800) ซิครับ
    FIXCIBILITY DISABLE

  7. #7
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ก็ปรับให้มันวิ่ง 400 (800) ซิครับ
    FIXCIBILITY DISABLE
    ปรับไงอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member cat999's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    ช่ายผมปรับมันวิ่ง400 เอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •