overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: x2 6000+ กับ x2 7750

  1. #1
    OverclockZone Member superdear's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    Ramindra

    Default x2 6000+ กับ x2 7750

    X2 6000+ AM2/3.0GHZ/1MBx2
    X2 7750 ตัวนี้มันสเปคเท่าไหร่ครับ
    แตกต่างกันมากไหม

    ใช้กับ M3A78-CM ลงตัวไหมครับ

    รบกวนด้วยครับ
    สมาชิกใหม่ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ค่อยต่างครับ

    ถ้าใช้ 6000+ อยู่แล้วไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้

    แต่ถ้าจะซื้อใหม่ก็จัด 7750BE ไปโลด

  3. #3
    OverclockZone Member superdear's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    Ramindra

    Default

    อยากทราบสเปคของตัว 7750 อะครับ

    ตอนนี้ทีเซตไว้
    CPU AMD X26000+ หรือ 7750
    MB ASUS M3A78-CM
    HDD 500/7200 WESTERN SATA2
    VGA SAPPHIRE4850 หรือพอมีตัวไหนใกล้เคียงช่วยแนะนำทีครับ
    PSU THERMALTAKE TR2RX 550W
    CASE RAIDMAX SMILODON EXTREAME BLACK
    RAM G.SKILL 4GB/PQ/800
    DVD/RW 20X ASUS

    อยากให้ช่วยดู VGA กับ RAM นะครับว่า OK ไหม
    ถ้า VGA มีตัวที่ใกล้เคียงแต่ราคาถูก
    RAM มีตัวที่น่าใช้กว่า
    ช่วยแนะนำด้วยครับ

    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อยากทราบสเปคของตัว 7750 อะครับ
    http://products.amd.com/en-us/Deskto...=&f8=&f9=&f10=

  5. #5
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    แรงไม่ต่างกันเท่าไรนะ

    ถ้าซื้อใหม่ X2 7750 คุ้มกว่า อนาคตสดใสกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ถ้า ไม่ OC ตัว 6000+ แรงกว่า ป่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    ตามข้างบน ซื้อใหม่เอา 7750

    แรงไม่ต่าง

  8. #8
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    6000+ เกิดก่อนแก่ก่อน 7750 BE เกิดใหม่ใหญ่ทีหลัง ไปตามกระแสครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ดูจากท่านวิกรเทสแล้วแรงไม่ต่างกันเท่าไหร่ ใครมี 6000+ ก้ใช้ต่อ

    ซื้อใหม่ 7750 เลย อนาคตอันสดใส

    ตอนนี้ผมยังลังเลเลยว่า รอ 720BE ดีกว่ามั้ย ถอยทีเดียวชัวร์กว่า

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เสียดาย คืน 9800GT เข้าไปแล้วครับ ไม่งั้นจะจับมาเทสใหม่อีกรอบครับ อิอิ


  11. #11
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ผมเพิ่งซื้อมาเลยครับเมื่อเย็นนี้เอง7750be 3250ประกันคอม7มาถึงบ้านจับใส่เลยครับปรากฏว่าการ์ดจอไม่ทำงานครับ
    แต่อย่างอื่นทำงานครับลองไล่ไปไล่มาก็คือไบออสไม่ลองรับกับcpuตอนนี้ผมเลยต้องใส่4000+ตัวเดิมไปก่อน(ไม่กล้าแฟลชกลัวเจ๊งasrockตัวเก่าพังเพราะมือผมตอนแฟลชไบออสเนี่ยละครับ!)

  12. #12
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เสียดาย คืน 9800GT เข้าไปแล้วครับ ไม่งั้นจะจับมาเทสใหม่อีกรอบครับ อิอิ

    ว่างๆเอา9800GT ผมไปเผาไหมครับ ว่าจะให้เอาไปเผาใหม่ทั้งเคสเลย อิอิ สนใจเด๋วผมยกไปให้

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Coreแข็งDuo View Post
    ว่างๆเอา9800GT ผมไปเผาไหมครับ ว่าจะให้เอาไปเผาใหม่ทั้งเคสเลย อิอิ สนใจเด๋วผมยกไปให้
    เห้อๆๆ ไม่กลัวพังก็ยกมา

  14. #14
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เห้อๆๆ ไม่กลัวพังก็ยกมา
    2900 ผมก็คนละตัวกะ 3870 ด้วยจิ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    โอ้ววว บัส 400

  16. #16
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    สุดยอดๆๆๆๆๆ
    Bus CPU 400
    Bus RAM 1140

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สงสารแรมมันเหมือนกันครับ ปกติมันวิ่ง 1112 ไฟ 2.3 ถ้าจะเอาเท่าที่เห็นแบบเรนเดอร์หนังX จบเรื่อง ต้องกดไฟ 2.5 เอาพัดผม 8CM อัดลงไปที่แรมตรงๆเลยครับ ไม่งั้น จับแรมไม่ไหวครับ เอาไว้หาแรมที่มันวิ่งได้ โดยที่ไม่ต้องใช้ไฟมากขนาดนี้ก่อนครับ เฝ้าบอร์ดมือ2 มา 2 วันและยังไม่เจอตัวโดยใจเลยครับ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    โหดจริงครับท่าน

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จะขายแรมทิ้งแล้วอะครับ เลยไม่คิดอะไรมากลองดูเล่นๆ พอดีแรม 1GX2 เริ่มไม่พอจะทำงานแล้วครับ เลยจะหา 2x2 มาใช้สักคู่ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •