overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: อยากถามเกี่ยวกับเสปคคอมกับการเปิดบอทเกม

  1. #1
    duss
    Guest

    Default อยากถามเกี่ยวกับเสปคคอมกับการเปิดบอทเกม

    คือ ผมใช้คอมเปิด บอทโยกัง อยู่หลายเครื่อง ทุกอย่างเหมือนกันหมดเว้น Cpu
    ตัวแรก P-D 805 เปิดได้ 27 ตัว
    ตัวที่2 Sampron 2600+ เปิดได้ 48 ตัว
    อยากรู้ว่ามันเพราะอะไรครับ

  2. #2
    dutchchun
    Guest

    Smile น่าจะบอกเสปกมาด้วยนะคับ

    ขึ้นอยู่กับเสปกอื่นๆด้วยคับ ไม่ได้ขึ้นกับ cpu อย่างเดียว

  3. #3
    duss
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by dutchchun View Post
    ขึ้นอยู่กับเสปกอื่นๆด้วยคับ ไม่ได้ขึ้นกับ cpu อย่างเดียว
    คืออย่างอื่น เสปค เดียวกันหมดน่ะคับ จะต่างอีกอย่าง ก็แค่ m/b

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อินเทอร์เนตเปล่าครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    เด็ก ติด เกม

  6. #6
    duss
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by sorotbug View Post
    เด็ก ติด เกม
    แป่ว รายได้ เสริมน่ะคับ

    Internet share กันทุกเครื่องคับ เนท 4 m เหลือๆ ครับ ไม่น่าใช่ ผมงง กับมันจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แต่จิงๆแล้ว2หัวน่าจะเปิดได้มากกว่าหัวเดียวนะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    แรมมั่ง

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    แต่จิงๆแล้ว2หัวน่าจะเปิดได้มากกว่าหัวเดียวนะครับ
    ผมก็ว่างั้นนะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    บอท1ตัวมันจะบริโภคแรมประมาณ20-30mเน็ตอีกประมาณ10-15kbต่อตัว

    ถ้ามีปัญญาเปิดขนาด10ตัว+ได้นี่หาแบบ4หัวมาใช้เลยครับ

  11. #11
    duss
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ผมก็ว่างั้นนะ
    แรม 512 เท่ากันครับ
    ผมก็คิดว่าอย่างงั้น ในทีแรก พอซื้อมาจริงๆ ถึงกับเซ็งว่าทำไม่มันเป็นเช่นนี้ อย่างเซ็ง กะว่าจะไปหา Trade กับ Atlon แระ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •