overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยด้วยๆๆ กดสวิตซ์เปิดเครื่องพัดลมหมุนแปบเดียว

  1. #1
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default ช่วยด้วยๆๆ กดสวิตซ์เปิดเครื่องพัดลมหมุนแปบเดียว

    คือกดสวิตซ์เปิดเครื่องแล้วพัดลมหมุนไม่เกิน 3 วิ แล้วก็ดับ เป็นเพราะอะไรคะ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    คาดว่า PSU อาจจะไปแล้วล่ะครับ....

  3. #3
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    +++น่าจะ ร้อนด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เครื่องไม่ได้เปิดใช้มานานแล้วด้วย กำลังลงวินพอมันรีเครื่องก้อดับเงียบ

  5. #5
    OverclockZone Member wizvolcano's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    ที่ผมเคยเป็นนะครับ
    1.psu เสีย
    2.MB ไปซะแล้ว
    3.cpu ร้อนเกินไป(อาจจะเจ๊งด้วยแต่เจ๊งนี่น่าจาไม่ใช่)

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    PSU ลาโลก ไว้อาลัย 1 นาที

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เคยเป็นนะครับ 3 วิดับ
    ซิ้งไม่ติดกับCPU หรืออาจจะหลุดออกมานะ (ตัวล็อค)
    ส่วน PSU ก็น่าจะมีส่วนเเต่ดูซิ้งก่อนดีกว่า

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตกลงมันเป็นไงหว่า จอย

  9. #9
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ขอไว้อาลัยให้กับ PSU ด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ตามนั้น

  11. #11
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    PSU เน่าอะกร ไปเอาอีกตัวมาเปลี่ยนก้อใช้ได้เลย
    -----------------------------------------
    กำลังรีเครื่องเข้าหน้า setting ของวินเลยอ่ะ พอเปลี่ยนแล้วก้อลงวินต่อได้สำเร็จ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันเป๊ะเลยครับ เมื่อวานเล่นหนักไปหน่อย(มั้ง)

    จอดับ แล้วเปิดไม่ติดเลยครับ พัดลมหมุน 2-3 วิแค่นั้น

    - -*

    สรุป PSU ก๊าบบ...

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    เคยเป็นคับแต่ผมเป็นตอนซื้อมาใหม่เลย ไม่รู้จะเหมือนกันเปล่า แต่เป็นเพราะประกอบเองไม่ดี หรือไม่ก็เป็นที่เมนบอร์ดตั้งค่าอะไรไว้ซักอย่างเกี่ยวกับประหยัดไฟมั้ง
    ลองเอา PSU ไปเสียบไฟ แล้วเอาตัวคลิ๊บหนีบกระดาษ มาเสียบตรงหัวต่ออ่ะ ทำไงไม่รุ้ิ ดูว่ามันหมุนเปล่า

  14. #14
    OverclockZone Member gnocide's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ของผม ซื้อมาไม่ถึงเดือน ยี่ห้อ Ri..... ไฟตกทีเดียว ลาโลกเลย

  15. #15
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    psu คอนเซิ้ล



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •