overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: มีปัญหากับเกม Company Of Heroes ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default มีปัญหากับเกม Company Of Heroes ครับ

    คือผมเคยลงเกมนี้ในเครื่องและได้ลบออกไปแล้ว ปัจจุบันได้นำกลับมาลงเพื่อเล่นใหม่อีกรอบ ตอน install เกมก็ไม่มีปัญหาอะไร ลงได้100% แต่ปัญหาที่เกิดคือ
    -ตอนเล่นพอเล่นไปได้ซัก 10 นาทีตัวเกมจะค้างเอง ค่อนข้างแน่ใจว่าเป็นที่ตัวเกม เพราะ ผมลองเล่นเกมอื่นๆกลับไม่พบปัญหานี้เลย
    -ครั้งแรกที่ลงเกมนี้ผมได้ update patch เป็น v1.4 หลังจากลบทิ้ง และ ลงใหม่ก็ยังเห็นตัวเกมเป็น v1.4 อยู่ซึ่งต่างจากตอนลงครั้งแรกที่ควรเป็น v1.0 และอีกอย่างก็พบว่า profile ที่ผมเคยเล่นในครั้งแรกยังอยู่ ซึ่งผมเองก็ได้ลบไฟล์ save ของเกมใน my document ไปแล้ว
    -ตอนที่ลงครั้งแรกสามารถ update patch ได้(จาก v1.0 เป็น v1.4) แต่ครั้งล่าสุดที่นำมาลงใหม่ update patch อะไรไม่ได้เลย ขึ้น error ตลอด

    มีใครเป็นเหมือนผมบ้างมั๊ยครับ ไม่ทราบว่าต้องแก้ไขอย่างไรดี

    ปล.แผ่นผีนะครับ "- -

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ขอขุดหน่อย บ่มีคนตอบเลย"- -

  3. #3
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    ลอง uninstall ออกให้หมดเลยคับ แล้วลงใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member social's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    เขาโงวลังกั๋ง

    Default

    คงต้องadd and remove คงจะเกลี้ยง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมลองทั้ง Uinstall จากตัวเกม และ add/remove แล้วครับ ยังมีอาการเหมือนเดิม ไม่แน่ใจว่ามันมีไฟล์อะไรใส่อยู่ใน system32 รึเปล่าเนี่ยสิ?

  6. #6
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ขอ Location ก็เกมแบบ Campaine หน่อยดิครับ
    จาเอาประวัติเก่ามาโชว์เหรียญให้เพื่อนดู

  7. #7
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แผ่นแท้รึคับ แปลกๆ
    ลอง update dirver การ์ดจอ ดูนะคับ

    อย่างไงก็บอกรายระเอียดคอมคุณมาด้วยก็จะเป็นการดี..

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    ผมว่าลองมันมีปัญหาก่ะ software ตัวอื่นรึเปล่าครับ แน่ใจว่าเครื่องไม่ได้มีไรเปลี่ยนแปลงไปเลยตั้งแต่ลบไปครั้งแรกอ่ะครับ ถ้าไมได้ก็ลองลง windows ใหม่อ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ
    ตอนนี้ยังเอ๋อๆอยู่เลยแก้ไงก็ไม่หายเซ็งครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=49039

  10. #10
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ปรับ ทุกอย่างเป็น medium สิคับ แล้วเล่นดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •