overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: สเปคเครื่องเท่านี้เล่นcrysis ได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member vampire208's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    สุวินทวงศ์ หนองจอก มีนบุรี รามอินทร

    Question สเปคเครื่องเท่านี้เล่นcrysis ได้ไหมคับ

    สเปคเครื่องผมตอนนี้คือ

    CPU: Pentium Dual-Core E5200 2.5GHz
    Mainboard: Asus P5KPL-SE
    Ram: Kingston DDR2 1GB 633MHz
    Graphice card : Nvidia Geforce 7500 LE DDR2 256Mb
    OS: windows XP SP2
    DirectX: 9.0c

    ขอความกรุณาจากผู้มีความรู้และประสบการณ์
    ผมอยากทราบว่า สเปคเท่านี้เล่นได้ไหม และถ้าได้ ปรับได้เท่าไรคับ
    ปล.ขอ crysis ภาคแรกคับ ภาคwarhead ด้วยก็ได้คับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    เล่นได้นะคับ
    แต่การ์ดจอเปง4670คงhighได้
    อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member vampire208's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    สุวินทวงศ์ หนองจอก มีนบุรี รามอินทร

    Default

    ขอบคุณครับที่ตอบ

    แต่พอมีใครทราบไหมครับ ว่าน่าจะปรับกราฟฟิกได้สักเท่าไร

  4. #4
    OverclockZone Member sneakama's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    Low แบบติดดินคับ T_T

    ติดตรงการ์ดจอกับแรม cpu ผ่านคับ

  5. #5
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    อืมต้อง Ultra Lowest คับ

  6. #6
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    แรมไม่พอแน่ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    แรมพอถูไถ แต่การ์ดจอนี่โนแมดโดดร่มลงมายังกระตุกเลยมั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    low ธรรมดาๆ น่าจะพอทน
    แต่แรมน่าจะไปเพิ่มหน่อยนะ 1G ไม่ไหว ไปถอยมาเลย อีก 2g 800-1000 เอง ช่วยได้พอควร

  9. #9
    OverclockZone Member vampire208's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    สุวินทวงศ์ หนองจอก มีนบุรี รามอินทร

    Smile

    Low แบบติดดินคับ T_T

    ติดตรงการ์ดจอกับแรม cpu ผ่านคับ
    ขอบคุณมากครับ
    อืมต้อง Ultra Lowest คับ

    แรมไม่พอแน่ๆ
    แรมพอถูไถ แต่การ์ดจอนี่โนแมดโดดร่มลงมายังกระตุกเลยมั้ง
    low ธรรมดาๆ น่าจะพอทน
    แต่แรมน่าจะไปเพิ่มหน่อยนะ 1G ไม่ไหว ไปถอยมาเลย อีก 2g 800-1000 เอง ช่วยได้พอควร
    ขอบคุณครับทุกคน
    เรื่องแรมนั้น ผมกำลังเก็บเงินซื้อเพิ่มอยู๋ที่จะเพิ่มนั้นมี HDD ram GPU

    พอดียังอยู่ม.ปลาย เล่นได้แต่เก็บเงินค่าขนมประจำสัปดาห์ คงอีกสักถึงจะถอยมาเพิ่มได้

  10. #10
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    เก่งครับเก็บเงินอัพคอม นับถือๆๆๆ ดีกว่าบางคน ขอเงินพ่อแม่ มาอัพคอมแพงๆ แล้วเอามาอวด ชิๆๆๆ

    อิอิ สู้ๆแรมมือสอง ไม่แพงหรอกหาดูในห้องตลาดได้ การ์ดจอก็อัพหน่อย CPU แจ๋มแล้ว อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เก่งครับเก็บเงินอัพคอม นับถือๆๆๆ ดีกว่าบางคน ขอเงินพ่อแม่ มาอัพคอมแพงๆ แล้วเอามาอวด ชิๆๆๆ
    อิอิ สู้ๆแรมมือสอง ไม่แพงหรอกหาดูในห้องตลาดได้ การ์ดจอก็อัพหน่อย CPU แจ๋มแล้ว อิอิ

    เห็นด้วยอย่างมากคับ555 เล่นได้แต่กระตุกคับ แรงเครื่องเพิ่มอีก1gนะจะช่วยได้นิดนึ่ง แต่ถ้าให้ดีเก็บตังหน่อยเปลี่ยนการ์ดจอคับ

  12. #12
    OverclockZone Member vampire208's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    สุวินทวงศ์ หนองจอก มีนบุรี รามอินทร

    Default

    เก่งครับเก็บเงินอัพคอม นับถือๆๆๆ ดีกว่าบางคน ขอเงินพ่อแม่ มาอัพคอมแพงๆ แล้วเอามาอวด ชิๆๆๆ

    อิอิ สู้ๆแรมมือสอง ไม่แพงหรอกหาดูในห้องตลาดได้ การ์ดจอก็อัพหน่อย CPU แจ๋มแล้ว อิอิ
    เห็นด้วยอย่างมากคับ555 เล่นได้แต่กระตุกคับ แรงเครื่องเพิ่มอีก1gนะจะช่วยได้นิดนึ่ง แต่ถ้าให้ดีเก็บตังหน่อยเปลี่ยนการ์ดจอคับ
    ขอบคุณครับที่ให้กำลังใจ นี้คิดว่าปิดเทอมจะไปหางานพิเศษทำเก็บเงินอีกละ

  13. #13
    OverclockZone Member Groovin's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ความจริงถ้าจะเล่นแบบสนุกๆ ไม่ห่วงว่าภาพจะสวยรึไม่สวย ผมว่า เพิ่มแต่แรมก่อนอย่างเดียวก็ได้คับ ประหยัดได้เยอะ จากประสบการณ์ การ์ดจอ GF 7500 LE ปรับต่ำสุด ทั้ง texture และ resolution เล่นได้ลื่นพอควรคับ แต่แรม ต้องไม่น้อยกว่า 1.5g อ่ะคับ เพราะว่า ตอนเล่นอยู่ เปิด devmode เช็คดูว่ากินแรมเท่าไหร่ ปรากฏว่า บางฉาก ขึ้นไปถึง 1000m+ อ่ะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member vampire208's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    สุวินทวงศ์ หนองจอก มีนบุรี รามอินทร

    Talking

    ความจริงถ้าจะเล่นแบบสนุกๆ ไม่ห่วงว่าภาพจะสวยรึไม่สวย ผมว่า เพิ่มแต่แรมก่อนอย่างเดียวก็ได้คับ ประหยัดได้เยอะ จากประสบการณ์ การ์ดจอ GF 7500 LE ปรับต่ำสุด ทั้ง texture และ resolution เล่นได้ลื่นพอควรคับ แต่แรม ต้องไม่น้อยกว่า 1.5g อ่ะคับ เพราะว่า ตอนเล่นอยู่ เปิด devmode เช็คดูว่ากินแรมเท่าไหร่ ปรากฏว่า บางฉาก ขึ้นไปถึง 1000m+ อ่ะคับ
    ขอบคุณมากครับสุดๆครับ ได้รู้ว่าเล่นได้ลื่นโดยเพิ่มแค่แรมก่อน นี้เจ่งครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •